Thứ hai, 01/06/2020

tái định cư – tin tức, hình ảnh nóng nhất về tái định cư

Tin tức tái định cư, Hình ảnh tái định cư, Video tái định cư mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất tái định cư

UBND quận huyện quản lý, sử dụng 2.360 căn hộ và 1.050 nền đất phục vụ tái định cư cho các dự án chỉnh trang đô thị, công ích ở TP.HCM.
UBND các quận huyện quản lý, sử dụng nhà ở, đất ở phục vụ tái định cư cho các dự án chỉnh trang đô thị, công ích trên địa bàn TP.HCM.
Đây là lần thứ hai khách hàng kéo đến trụ sở Công ty Thái Bảo, giăng băng rôn, khẩu hiệu, biểu tình đòi công ty giao nhà, hoặc trả lại tiền cọc.
Quận 6 sử dụng 80 căn hộ tại chung cư 234 Tân Hòa Đông để tái định cư cho các hộ dân tại chung cư 119B Tân Hòa Đông, quận 6.
Khu tái định cư An Lạc và Khu tái định Lý Chiêu Hoàng sẽ được UBND TP.HCM bố trí tái định cư cho 5 dự án trên địa bàn quận Bình Tân.
UBND TP. Đà Nẵng vừa ban hành văn bản quy định giá đất ở tái định cư trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn, quận Cẩm Lệ và huyện Hòa Vang.
Giai đoạn 2021-2025, TP.HCM triển khai 226 dự án chỉnh trang đô thị với khoảng 25.000 hộ dân bị ảnh hưởng.
Có khách hàng nộp hồ sơ tham gia đấu giá nhưng không nộp số tiền đặt cọc nên không thể bán đấu giá và phải thẩm định lại giá tài sản.
TP.HCM sẽ cấp nền tái định cư đối với các hộ dân đã đăng ký nhận suất đầu tư hạ tầng nhưng chưa tự lo được nơi ở mới.
Chỉ cách Đại lộ Mai Chí Thọ quận 2 vài bước chân nhưng khu tái định cư này không một bóng người, vỉa hè bong tróng, một vài nơi đã xuống cấp...
Doanh nghiệp khi tham gia đấu giá phải ký quỹ 20% giá khởi điểm. Trúng đấu giá thì trong vòng 1 tháng phải nộp 50% giá trị trúng đấu giá.
Được giao đất từ tháng 7/2008 nhưng đến nay chủ đầu tư dự án khu dân cư Horizon Place chưa triển khai xong phương án tái định cư nên bị thu hồi.
Tính đến tháng 6/2018, TP.HCM còn lại gần 24.500 trường hợp chưa chi trả bồi thường, hỗ trợ tái định cư và hơn 27,7 triệu m2 đất chưa thu hồi.
Đã qua hơn nửa chặng đường nhưng việc di dời nhà trên và ven kênh rạch, xây dựng chung cư mới thay thế chung cư cũ diễn ra rất chậm chạp.
Trong tổng số 252 còn trống của dự án nhà ở xã hội HQC Hồ Học Lãm sẽ được dùng để bố trí tái định cư cho các hộ dân quận 8.