Thứ ba, 10/12/2019

tai nạn máy bay – tin tức, hình ảnh nóng nhất về tai nạn máy bay

Tin tức tai nạn máy bay, Hình ảnh tai nạn máy bay, Video tai nạn máy bay mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất tai nạn máy bay

Một vụ va chạm trên không giữa một máy bay trực thăng và một máy bay hạng nhẹ trên bầu trời khu vực nằm trong lãnh thổ Italy của dãy Alps.
Dữ liệu 69 giờ bay đã được các chuyên gia khôi phục để phục vụ điều tra. Riêng chiếc hộp đen thứ hai đặt ở buồng lái vẫn chưa tìm thấy.
Ngày 31/10, RT đưa tin một trực thăng quân sự rơi ở miền Tây Afghanistan khiến ít nhất 25 người chết.
Indonesia cho rằng họ đã xác định được vị trí chiếc máy bay Boeing xấu số của hãng Lion Air rơi và chìm xuống biển ở Indonesia cách đây 2 ngày.
Một lần nữa nỗi đau về thảm kịch MH370 lại trỗi dậy và người ta lại đặt nhiều câu hỏi về sự biến mất bí ẩn của nó.
Thông tin Á hậu Nursara Suknamai tử nạn trong chuyến bay xấu số cùng Chủ tịch Leicester Vichai tối 27/10 khiến nhiều người hâm mộ bàng hoàng, thương tiếc.
Nhiều phần thi thể đã được tìm thấy ở ngoài khơi bờ biển tỉnh Tây Java, Indonesia - nơi máy bay của Lion Air chở 189 người rơi vào sáng 29/10.
Một chiếc máy bay do hãng hàng không giá rẻ Lion Air của Indonesia khai thác đã rơi trong khi trên một chuyến bay nội địa từ Jakarta.
CLB Leicester đã chính thức xác nhận Chủ tịch người Thái Vichai Srivaddhanaprabha là 1 trong 5 người thiệt mạng bởi tai nạn máy bay bên ngoài sân King Power, ngày 27/10.
Một vụ tai nạn máy bay xảy ra vào ngày 11/8 tại Indonesia làm 8 người thiệt mạng, 1 người may mắn sống sót.
Ngày 5/8, 2 vụ tai nạn máy bay đã xảy ra ở Thụy Sĩ và Mỹ khiến ít nhất 25 người thiệt mạng.
Hãng tin UPI cho biết, có ít nhất 3 người thiệt mạng khi hai chiếc máy bay loại nhỏ thuộc sở hữu của một trung tâm huấn luyện bay ở Florida (Mỹ)
Một vụ tai nạn máy báy vừa xảy ra vào khoảng 1h30 phút ngày 27/6 (khoảng 15h theo giờ Việt Nam) tại Ấn Độ làm ít nhất 5 người thiệt mạng.
Hai người đã thiệt mạng và một thanh niên 17 tuổi may mắn thoát chết trong một vụ rơi máy bay loại nhỏ tại Detroit (bang Michigan, Mỹ).
Ngày 19/5, Cuba cho biết đã tìm thấy 1 trong 2 chiếc hộp đen của chiếc máy bay rơi gần thủ đô La Habana, tai nạn khiến hơn 100 người thiệt mạng.