Thứ ba, 26/05/2020

tấm – tin tức, hình ảnh nóng nhất về tấm

Tin tức tấm, Hình ảnh tấm, Video tấm mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất tấm

Ghi nhận giá gạo hôm nay (25/9), gạo Huyết Rồng giảm 1000 đồng xuống còn 45.000 đồng/kg, gạo lức trắng tăng nhẹ 500 đồng/kg lên 23.500 đồng.
Rất nhiều sai lầm tai hại khi tắm, hầu hết mọi người vẫn thực hiện chúng hàng ngày vì nghĩ là tốt cho cơ thể, nhưng phản tác dụng.
Vietcombank sẽ thu 2.000 đồng/giao dịch với số tiền dưới 50 triệu đồng và 5.000 đồng/giao dịch cho số tiền từ 50 triệu đồng trở lên với dịch vụ Mobile BankPlus.
Những việc tưởng chừng đơn giản, nhưng nếu được lặp lại đều đặn sẽ giúp bạn thay đổi rõ rệt về mọi mặt. Hãy thử áp dụng và cảm nhận sự biến đổi kỳ diệu ấy.
Sau nhiều năm hoạt động showbiz, nhan sắc Hồng Nhung cũng có những thay đổi đáng kể.
Chỉ cần 2 ngày không tắm, vi khuẩn trên cơ thể sẽ có điều kiện phát triển, dẫn đến nhiễm trùng da, mụn nhọt và bệnh tật.
Việc đi tắm tưởng chừng đơn giản nhưng nếu không chú ý sẽ vô tình gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới làn da của bạn. Dưới đây là những thói quen khi tắm gây hại cho da.
Buổi sáng hứng khởi và tràn đầy năng lượng là bước đệm quan trọng để thành công. Đây là 6 “thủ tục” bạn cần thực hiện ngay hôm nay.
Không tắm rửa trong vòng hai ngày sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển dẫn đến nhiễm trùng da, viêm da và gây mùi hôi cơ thể.