Thứ năm, 12/12/2019

tấn công – tin tức, hình ảnh nóng nhất về tấn công

Tin tức tấn công, Hình ảnh tấn công, Video tấn công mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất tấn công

Huawei phải đối mặt với 1 triệu cuộc tấn công mạng mỗi ngày, xuất phát từ cả trong lẫn ngoài nước.
Sáng 11/10, tờ Yeni Safak dẫn nguồn Cơ quan Thông tấn Sinh viên Iran (ISNA) cho biết một tàu chở dầu của Iran đã bị tấn công bởi 2 quả tên lửa.
Sau cuộc tấn công của máy bay không người lái vào nhà máy sản xuất dầu Abqaiq của Ả Rập Saudi, mối lo ngại giá dầu tăng đột biến ngày càng lớn.
Nghiên cứu mới đây cho thấy, nhóm gián điệp mạng Trung Quốc đang nhắm tới dữ liệu nghiên cứu và quyền sở hữu trí tuệ cho các thiết bị y tế.
Theo Bộ Nội vụ Afghanistan, 63 người đã thiệt mạng và 182 người bị thương trong vụ đánh bom liều chết nhằm vào một đám cưới tại thủ đô Kabul tối 17/8.
Người phát ngôn lực lượng Houthi nói rằng "tên lửa đã nhằm vào các nhóm binh sĩ của Saudi Arabia tại căn cứ quân sự Dair ở miền Tây Nam nước này".
Một công dân Singapore đã bị tòa án nước này bỏ tù 2 tháng vì tội xâm nhập và làm xấu website của văn phòng Thủ tướng vào tháng 7 năm ngoái.
Thế Giới Di Động đã có thông cáo chính thức phản hồi về việc dữ liệu khách hàng (bao gồm email và số thẻ tín dụng) bị hacker đánh cắp.
Một người đàn ông trong lúc vây bắt lợn rừng đã bị con lợn tấn công cắn bị thương ở bụng, đứt ngón tay …
Facebook vừa tiết lộ thêm về nhóm hacker đứng sau vụ đánh cắp thông tin 30 triệu tài khoản gây chấn động cách đây ít ngày.
Ngày 22/9, Iran đã triệu đại diện các nước Hà Lan, Đan Mạch và Anh sau vụ tấn công tại lễ diễu binh ở tỉnh Khuzestan làm 25 người thiệt mạng.
Cảnh sát Pháp đã bắt giữ một người đàn ông dùng dao tấn công làm bị thương 7 người ở khu thương mại Parice thuộc thủ đô Paris.
Vài ngày trước, các chuyên gia CyRadar đã phát hiện cuộc tấn công gián điệp mới đang nhắm vào một ngân hàng lớn của Việt Nam.
Một thanh niên đã dùng dao đâm chết mẹ và em gái của mình ở thủ đô Paris, trong khi đó tại thủ đô Moscow một đối tượng tấn công bằng súng.
VNCERT phát cảnh báo khẩn về việc ngăn chặn kết nối, xóa các tập tin mã độc tấn công vào ngân hàng, các tổ chức hạ tầng quan trọng của quốc gia.