Thứ sáu, 18/10/2019

tăng trưởng – tin tức, hình ảnh nóng nhất về tăng trưởng

Tin tức tăng trưởng, Hình ảnh tăng trưởng, Video tăng trưởng mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất tăng trưởng

Hiện nay, Brazil vẫn được các doanh nghiệp xuất khẩu cá tra Việt Nam đánh giá là thị trường xuất khẩu tiềm năng tại khu vực Nam Mỹ.
Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) vừa tiếp tục hạ dự báo tăng trưởng kinh tế 2019, giảm xuống mức thấp nhất kể từ cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu 2008-2009.
Nền kinh tế Singapore, thường được coi là một bước ngoặt cho tăng trưởng toàn cầu, đã tránh được suy thoái kỹ thuật sau khi tăng trưởng 0,6% trong quý III/2019.
Ngày 8/10, Samsung Electronics cho biết lợi nhuận hoạt động trong quý III kết thúc vào tháng 9 có khả năng giảm hơn một nửa so với một năm trước.
Ban Chỉ đạo điều hành giá dự báo kiểm soát lạm phát bình quân năm 2019 trong mức từ 3,3 – 3,5%.
Theo báo cáo mới nhất từ Tổng cục Thống kê, kim ngạch xuất nhập khẩu hàng hóa và dịch vụ 9 tháng năm 2019 đạt tốc độ tăng khá.
Theo cuộc khảo sát của China Beige Book cho biết hôm 25/9, tăng trưởng kinh tế của Trung Quốc trong quý III sẽ chạm đáy thấp nhất kể từ đầu năm nay.
Thủ tướng Trung Quốc Lý Khắc Cường cho biết, nền kinh tế của Trung Quốc rất khó khăn để tăng trưởng với tốc độ 6% trở lên.
Theo đó, giảm lãi suất tái cấp vốn từ 6,25%/năm xuống 6,0%/năm; lãi suất tái chiết khấu từ 4,25%/năm xuống 4,0%/năm.
7 tháng đầu năm 2019 kim ngạch xuất khẩu mặt hàng sản phẩm từ sắt thép đã lọt vào TOP 28 mặt hàng đạt tỷ USD.
Sau khi sụt giảm 3 tháng liên tiếp, đến tháng 7/2019 xuất khẩu sắn và sản phẩm từ sắn đã tăng trở lại ở cả lượng và trị giá.
Hồng Kông, Singapore, Hàn Quốc và Đài Loan là "những con hổ châu Á" đang gặp phải rắc rối khi kinh tế toàn cầu đang có xu hướng suy thoái.
Coach, Versace và H&M đang bị tẩy chay và nhận nhiều chỉ trích từ dư luận Hồng Kông do những phát biểu chính trị liên quan đến tình hình hiện tại.
So với cùng kì năm ngoái, xe nhập khẩu nguyên chiếc đạt 73.934 xe tăng trưởng đến 207% tính đến hết tháng 7/2019.
Trong quý II/2019, kinh tế Trung Quốc tăng trưởng thấp nhất trong gần ba thập niên, trước bối cảnh cuộc chiến thương mại với Mỹ gây ra những tác động bất lợi.