Thứ bảy, 04/04/2020

Tây Ban Nha – tin tức, hình ảnh nóng nhất về Tây Ban Nha

Tin tức Tây Ban Nha, Hình ảnh Tây Ban Nha, Video Tây Ban Nha mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất Tây Ban Nha

So với năm trước, các loại đùi heo muối, xông khói năm nay nhập về Việt Nam với số lượng nhiều hơn với đầy đủ các mức giá.
Xuất khẩu các sản phẩm mây, tre, cói và thảm tăng mạnh nhất trong số các mặt hàng xuất sang Tây Ban Nha, với mức tăng 84,55% đạt 17,25 triệu USD
Được tô điểm bằng đá quý, trang sức, cây thông trị giá 15 triệu USD là một kiệt tác trong mùa giáng sinh 2019.
Một tin tặc đã xâm nhập hệ thống máy tính của chính quyền thành phố Jerez de la Frontera (Tây Ban Nha) và đòi tiền chuộc bằng bitcoin.
Thủ đô Madrid của Tây Ban Nha vừa hứng chịu trận bão lớn với mưa đá xối xả gây lũ quét qua nhiều tuyến phố và cuốn phăng mọi thứ.
Hơn 1.000 người đã sơ tán khẩn cấp khi cháy rừng vào ngày 11/8 ở đảo Gran Canaria, Tây Ban Nha. Đây là một trong bảy đảo chính thuộc quần đảo Canaria.
Tây Ban Nha thị trường nhập khẩu mực, bạch tuộc lớn thứ 2 của Việt Nam trong khối EU, chiếm 1,6% tổng giá trị xuất khẩu mặt hàng này.
Nhật báo El Pais đưa tin ít nhất 2 trong số 10 người đột nhập vào Đại sứ quán Triều Tiên ở Tây Ban Nha có liên quan tới CIA.
Công ty Đường sắt Tây Ban Nha cho biết vụ tai nạn xảy ra ngày 8/2 trên tuyến đường nối hai thành phố tại vành đai công nghiệp chính của Barcelona.
Sau mùa đào Sapa là thời điểm các loại đào Trung Quốc, đào vàng Nhật Bản, đào dẹt Tây Ban Nha được bày bán khắp các chợ ở Việt Nam.
Ít nhất 150 tấn cà chua được du khách dùng làm "vũ khí" trong cuộc chiến thức ăn lớn nhất thế giới tại thị trấn Bunol, Tây Ban Nha.
Hơn 300 người bị thương trong đó có 5 người nguy kịch khi một sàn gỗ tại lễ hội âm nhạc bên bãi biển miền Tây Bắc Tây Ban Nha,
Hôm qua (13/7), Tòa phúc thẩm Thái Lan đã ra phán quyết giữ nguyên bản án tử hình với hung thủ người Tây Ban Nha giết bạn, chặt xác thả trôi sông.
Lễ hội San Fermin được đánh giá là lễ hội độc đáo nhất và cũng đáng sợ nhất hành tinh.
Tổng giám đốcLactalis (Pháp) Emmanuel Besnier cho biết 12 triệu hộp sữa bột trẻ em của hãng này tại 83 quốc gia đã bị thu hồi do nghi ngờ nhiễm khuẩn.