Chủ nhật, 29/03/2020

tesla – tin tức, hình ảnh nóng nhất về tesla

Tin tức tesla, Hình ảnh tesla, Video tesla mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất tesla

Sau màn ra mắt Cybertruck thảm họa của Tesla, hãng xe này đã nhận vô số hình ảnh "chọc khoáy" từ các thương hiệu nổi tiếng như Lego và Denny's.
Sau màn ra mắt thảm họa, cộng với thiết kế kỳ dị của Cybertruck đã khiến các nhà đầu tư Wall Street hoài nghi về tương lai của Tesla.
Elon Musk cho biết tối 24/11 rằng Tesla đã nhận được 200.000 đơn đặt hàng trực tiếp cho Cybertruck, sau khi có màn ra mắt đáng thất vọng.
Tesla vừa ra mắt Cybertruck được quảng cáo vỏ chống đạn, có thể chạy 800 km mới cần sạc pin, giá khởi điểm 39.900 USD.
Giám đốc điều hành Tesla, ông Elon Musk vừa công bố chiếc xe bán tảiđầu tiên của hãng mang tên Cybertruck vào tối 21/11 tại một của công ty ở Los Angeles.
Với những ký ức về kỳ nghỉ đau thương trong quá khứ, cộng với công việc bận rộn khiến cho Elon Musk có ác cảm với những kỳ nghỉ.
Sau một thời gian dài bị hoài nghi về khả năng đi đến lợi nhuận, mới đây Tesla đã công bố quý III/2019 đã đạt được lợi nhuận.
Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin Trung Quốc khẳng định, xe điện Tesla nằm trong danh sách được miễn thuế.
Tesla mới đây đã quyết định sẽ tăng giá xe tại Trung Quốc. Lý do họ đưa ra là do cấm vận và thương chiến giữa Mỹ và Trung Quốc.
Mới đây hệ thống siêu thị Walmart đã đệ đơn kiện Tesla sau khi các tấm pin mặt trời tại 7 siêu thị của nhà bán lẻ này bốc cháy, theo CNBC.
Một chiếc ôtô điện của hãng Tesla đã bốc cháy sau khi đâm vào một xe chở hàng trên đường cao tốc ở thủ đô Moskva của Nga tối 10/8.
Tesla đã đồng ý với khoản thuế 2,23 tỷ Nhân dân tệ/năm (323 triệu USD) cho Trung Quốc trong thỏa thuận xây nhà máy xe điện ở Thượng Hải, theo Bloomberg.
Mới đây, CEO Tesla Elon Musk có đoạn viết trên Twitter. Ông cho rằng những chiếc xe của Tesla sẽ sớm phát video trực tuyến màn hình đa phương tiện trên xe.
Mới đây, Phó Chủ tịch phụ trách mảng kỹ thuật của Tesla Steve MacManus đã bất ngờ xin thôi việc, khiến Tesla đối mặt với khủng hoảng nhân sự cấp cao.
Mới đây nhà thiết kế Martin Hajek, hiện sống tại Hà Lan đã cho thấy ý tưởng một chiếc smartphone mang phong cách của Tesla đầy ấn tượng.