Thứ bảy, 17/08/2019

tết nguyên đán – tin tức, hình ảnh nóng nhất về tết nguyên đán

Tin tức tết nguyên đán, Hình ảnh tết nguyên đán, Video tết nguyên đán mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất tết nguyên đán

Ít nhất 100 phương tiện đâm liên hoàn làm ít nhất 2 người tử vong và 50 người bị thương, trong đó 10 người bị thương nặng tại Trung Quốc, tối 9/2.
Trong 6 ngày nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi đã có 4.099 ca cấp cứu do đánh nhau, chiếm 2,3% tổng số ca cấp cứu của các bệnh viện.
Do bệnh nhi bị chấn thương quá nặng, rối loạn đông máu, có dấu hiệu suy đa cơ quan nên chưa thể tiên lượng được.
Cục Quản lý thị trường đã chỉ đạo các Đội quản lý thị trường thường trực 24/24 trong những ngày nghỉ Tết để chủ động kiểm tra, kiểm soát thị trường.
Ghi nhận 3 ngày Tết vừa qua, nhiều xe sang tiền tỷ hiệu Mercedes, Jaguar, Toyota Camry, Mazda CX-5... đã bị kẻ gian trộm gương khiến chủ xe xót xa.
Sau khi tổ tiên về dự 3 ngày Tết với con cháu, đến ngày mùng 3 Tết là ngày cuối cùng, con cháu lại cáo lễ để tiễn đưa tổ tiên.
Trong lịch sử phát triển Việt Nam, có nhiều năm Hợi đã trở thành những dấu mốc đáng nhớ, ghi dấu các sự kiện trọng đại của dân tộc.
TP.HCM sẽ có 38 điểm giữ xe đúng giá ở khu vực trung tâm, phục vụ người dân Sài Gòn vui chơi Tết.
Người dân không đậu xe hoặc tập trung trên các cầu Khánh Hội, Móng, Calmete, Ông Lãnh, Thủ Thiêm, Sài Gòn, Phú Mỹ, nóc hầm Thủ Thiêm… để xem pháo hoa.
Mỗi dịp xuân về, mọi người lại tìm những khóm hoa, chậu cây cảnh đẹp để trang trí trong nhà với hy vọng một năm mới nhiều may mắn, tốt lành
Thuê xe tự lái cần lưu ý những điều gì? Nên làm thế nào để tiết kiệm tối đa chi phí khi thuê xe tự lái?
Không ít người cho rằng, trong mâm cúng ngày Giao thừa năm Kỷ Hợi không nên cúng thịt heo vì làm vậy sẽ phạm húy, không tốt.
Chợ hoa Tết Kỷ Hợi tại công viên Gia Định, quận Phú Nhuận, TPHCM được xem là chợ hoa lớn nhất TPHCM nhộn nhịp ngày cuối năm.
Bệnh nhân Đỗ Văn T (25 tuổi, ở Hải Phòng) được chuyển đến viện trong tình trạng cụt 2 bàn tay vì tai nạn do pháo nổ tự chế.
Dự báo thời tiết TP.HCM Tết Kỷ Hợi 2019 nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 33-35 độ C.