Chủ nhật, 19/01/2020

tết – tin tức, hình ảnh nóng nhất về tết

Tin tức tết, Hình ảnh tết, Video tết mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất tết

Thị trường tết năm nay sôi động bởi sự xuất hiện của các đồ mạ vàng chưng tết, khi đó người mua nên cẩn trọng chọn hàng uy tín.
Dừa mạ vàng 24k bán theo cặp sẽ có giá từ 1,6 -2,5 triệu đồng, nhiều người tìm mua về chưng tết.
Trong mùa tết năm nay, nhà vườn Hậu Giang sẽ cung cấp cho thị trường tết hàng chục tấn mãng cầu xiêm.
Nho Ninh Thuận được cho vào chậu làm kiểng, người dân bán với giá gần 5 triệu đồng/cây vẫn được nhiều người tìm mua về chơi Tết.
Trong dịp tết năm nay, bà con huyện Lai Vung (Đồng Tháp) thu lãi cao nhờ trồng quýt hồng đặc sản trong chậu.
Vào dịp tết năm nay, giá thịt heo đang tăng mạnh khiến các loại sản phẩm làm từ nguyên liệu thịt heo cũng tăng theo, trong đó có cả bánh chưng.
Thị trường tết năm nay sôi động bởi các mặt hàng mứt tết handmade, giá loại mức này cao hơn so với các loại mứt khác.
Càng cận những ngày tết, thịt gà tây hun khói đang được trở thành món ăn phổ biến. Tuy nhiên, nhiều người vẫn lo ngại về chất lượng của sản phẩm này.
Mỗi bầu hoa lan hồ điệp Đà Lạt được vận chuyển qua đường hàng không về Hà Nội đang được bán đồng giá 250.000 đồng hoặc 300.000 đồng.
Thời điểm hiện tại, mỗi kg giá tôm hùm Alaska, cua hoàng đế nhập khẩu từ Canada đều tăng thêm từ 100.000 - 200.000 đồng/kg, nhưng vẫn liên tục cháy hàng.
Nhờ cách tạo hình độc đáo mà những trái dừa của anh Huỳnh Thanh Tâm đã mang lại nguồn thu nhập lớn cho anh trong dịp Tết năm nay.
Thị trường tết năm nay, ngoài những loại hạt truyền thống, nhiều người Hà Nội lại chọn mua hạt kơnia rừng Tây Nguyên dùng để đãi khách dịp tết.
Cận dịp Tết, những sản phẩm trái cây tạo hình đều được khách hàng săn đón tìm mua, trong đó, bưởi tạo hình liên tục cháy hàng.
Lực lượng QLTT Hà Nội kiểm tra tại hai cơ sở sản xuất bánh, mứt tại KCN La Phù, phát hiện hàng nghìn hộp bánh, mứt Tết không đủ điều kiện.