Thứ hai, 16/09/2019

tết – tin tức, hình ảnh nóng nhất về tết

Tin tức tết, Hình ảnh tết, Video tết mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất tết

Tập thể dục nhiều hơn, giảm cân và ăn uống lành mạnh hơn dường như là mục tiêu đặt ra đầu năm Kỷ Hợi 2019 của rất nhiều người.
"Mùng 1 tết cha, mùng 2 tết mẹ, mùng 3 tết thầy" là thành ngữ nói đến sự kính trọng, quan tâm, chăm sóc với những người trên trong dịp Tết.
Mùng 3 Tết Kỷ Hợi năm 2019 xuất hành hướng nào, giờ nào để cả năm mới thịnh vượng, gặp nhiều may mắn?
Trong những ngày Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, người Việt thường kiêng kỵ một số điều với mong muốn cả năm sẽ may mắn, suôn sẻ.
Chỉ trong vòng một đêm, các bác sĩ liên tục cấp cứu cho nhiều trường hợp nhập viện vì pháo, có trường hợp mù vĩnh viễn, số còn lại bỏng nặng.
"Lì xì" ông bà, mua muối đầu năm hay đi lễ cầu lộc là những điều mà giới trẻ nên làm trong ngày đầu năm mới để có một năm may mắn.
Phong tục "mừng tuổi" đầu Xuân hứa hẹn có nhiều thay đổi trong những năm tới, với việc Kakao Talk mới đây ra mắt dịch vụ “lì xì” điện tử.
Người Việt và một số nước châu Á, dịp Tết thường dùng đồ ăn có màu đỏ như xôi gấc, hạt dưa, các loại mứt hoa quả để “hên” cả năm.
Dọn dẹp nhà cửa, thanh toán nợ nần... là những việc bạn nên làm trước đêm giao thừa để đón năm mới Kỷ Hợi may mắn phát tài.
Đạo lý uống nước nhớ nguồn là phẩm chất đạo đức cơ bản của người Việt trong hàng ngàn năm.
Nếu bạn còn đang loay hoay tìm chỗ đi chơi vào dịp Tết Nguyên đán 2019 ở Sài Gòn, thì đây là các địa điểm hấp dẫn cho bạn.
Việc xuất hành vào đầu năm đã trở thành phong tục cổ truyền từ lâu đời với mong muốn một năm mới làm ăn phát đạt và gặp nhiều may mắn.
Nếu bạn đang gặp phải khó khăn trong việc lựa chọn mẫu nail nào cho dịp tết này thì hãy dành một ít thời gian để tham khảo các mẫu sau nhé.
Ai bảo bà bầu không được đẹp... Một quan niệm sai lầm trong xu hướng thời trang hiện nay. Bà bầu cũng cần sự thanh lịch, phong cách nền nã, đằm thắm.
Tết này vui mừng nhất có lẽ là những con giáp dưới đây bởi nhiều khả năng họ sẽ bội thu tiền mừng tuổi đầu năm mới.