Thứ năm, 12/12/2019

thế giới – tin tức, hình ảnh nóng nhất về thế giới

Tin tức thế giới, Hình ảnh thế giới, Video thế giới mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất thế giới

Tổng thống Donald Trump nới đây tuyên bố, thỏa thuận thương mại Mỹ-Trung có thể sẽ phải dời sang sau cuộc bầu cử Tổng thống 2020.
Đây là những hình ảnh được trưng bày tại Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên ở London vào ngày 18/10, trước khi đi lưu diễn quốc tế.
Không cần phải chờ đợi đến mùa hè năm sau, bạn có thể tận hưởng một mùa hè với những bãi cát trải dài tuyệt vời ngay trong tiết trời mùa đông.
Chuyến hành trình dạo quanh những vùng đất mới trên thế giới sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm vô cùng thú vị và lạ kì.
McKamey Manor tự nhận là ngôi nhà ma ám đáng sợ nhất thế giới với vô vàn những thử thách, trải nghiệm, cảnh tượng tưởng chừng như chết đi sống lại.
Giá vàng hôm nay 23/10 bắt đầu khởi sắc ở thị trường trong nước khi tăng nhẹ từ 10.000-40.000 đồng/lượng, trên thế giới chứng khoán diễn biến tích cực.
Theo một cuộc khảo sát từ công ty tư vấn McKinsey, hơn 50% số ngân hàng trên thế giới quá yếu để có thể sống sót sau thời kỳ suy thoái.
Trên thế giới có nhiều khu cắm trại như chỉ dành riêng cho mùa Thu Đông, khi đó thời tiết êm dịu, và khung cảnh thơ mộng như ùa về.
Sáng nay, giá vàng trong nước giảm mạnh từ 150.000-250.000 đồng/lượng trước những tình hình bất ổn của kinh tế thế giới.
Hôm nay 7/10, vàng trong nước giảm nhẹ 50.000 đồng/lượng, trong khi đó vàng thế giới đang đảo chiều đi lên.
Chắc chắn những điều này bạn chưa từng thử qua vì quá tốn kém chăng? Đây là những khách sạn trên cả tuyệt vời để bạn phải đắn đo suy nghĩ đấy!
Central Park Tower trở thành tòa nhà dân cư cao nhất thế giới với 1.550 feet (472m), sự bổ sung mới nhất cho phố tỷ phú của Manhattan.
Theo khảo sát của Expat Insider 2019, các quốc gia Đông Nam Á được mệnh danh là nơi tốt nhất cho người nước ngoài làm việc.
Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) cho hay, đây là những quốc gia phát triển và được đánh giá cao trên thế giới bởi đã đạt nhiều tiêu chí.
Nếu bạn yêu thích nghệ thuật, văn hóa, lịch sử, hoặc âm nhạc thì đây sẽ là sự kiện đáng để bạn tham dự và còn được miễn phí.