Dù có giá 11 triệu đồng mỗi chùm nhưng 5 chùm nho Ruby Roman vừa về đến TP.HCM hôm qua đã hết sạch vào sáng nay.
Suốt từ đầu năm đến nay, giá các loại rau, củ ở Lâm Đồng luôn ở mức thấp, khiến người trồng thua lỗ.
Từ những món đồ hoành tráng như siêu xe Rolls Royce bạc tỉ, nhà lầu có sổ đỏ, túi xách hàng hiệu...đến những dụng cụ thường ngày đều không thiếu thứ gì.
Từ chiếc bánh Trung Quốc giá vài nghìn đến hàng từ Hong Kong, Nhật Bản tới cả triệu đồng đều đắt khách trong mùa Trung thu năm nay.
Mở cửa phiên giao dịch sáng nay (16/8), đồng USD trên thị trường thế giới tăng vọt lên mức cao nhất 15 tháng do căng thẳng Mỹ-Thỗ Nhĩ Kỳ gia tăng.
Giá vàng hôm nay 16/8 (theo giờ Việt Nam) tại thị trường Mỹ tiếp tục giảm ở mức cao, 9,3 USD/ounce (giảm 0.78%) đối với vàng giao ngay.
Sau thông tin phản ánh tình trạng người Thái lùng mua giống nhãn tím Sóc Trăng Thủ tướng Chính phủ đã giao Bộ NNPTNT vào cuộc, xử lý thông tin trên.
Mở cửa phiên giao dịch sáng nay (15/8), đồng USD trên thị trường thế giới đứng ở mức cao nhất gần 14 tháng qua và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.
Nấm hương Nhật Bản đang tạo nên cơn sốt tại Việt Nam, mặc dù giá bán lên đến 8,6 triệu đồng/kg, nhưng nhiều gia đình vẫn không ngại chi tiền thưởng thức.
Theo các chuyên gia của Kitco, vàng sẽ phải đạt mức 1.202 USD/ounce mới có thể lấy lại đà tăng. Ngưỡng hỗ trợ đầu tiên sẽ là 1.192 USD/ounce.
Mỗi cành cúc Đà Lạt đã đắt gấp rưỡi tháng trước và theo dự báo của các nhà vườn, từ nay tới Rằm tháng 7 có thể tăng thêm.
Mở cửa phiên giao dịch sáng nay (14/8), đồng USD trên thị trường thế giới tăng mạnh mẻ ngay sau khi cuộc khủng hoảng tại Thổ Nhĩ Kỳ.
Giá vàng hôm nay 14/8 tại thị trường trong nước sẽ phải khởi đầu từ phiên giao dịch đáng thất vọng, với sự giảm giá của phiên liền trước.
Được ưa chuộng dù giá lên đến 8,6 triệu đồng một kg, nấm hương Nhật bắt đầu đổ về Việt Nam theo đường chính ngạch.
Tại Lâm Đồng, thương lái đua nhau thu mua hạt sầu riêng với giá lên tới gần 100.000 đồng/kg.
Nhiều phụ huynh không tiếc tiền mua cặp được quảng cáo là chống gù cho trẻ.
Mở cửa phiên giao dịch sáng nay (13/8), đồng USD trên thị trường thế giới tăng mạnh nhất 13 tháng qua, trong khi hàng loạt ngoại tệ khác sụt giảm.
Cuộc khủng hoảng tiền tệ Thổ Nhĩ Kỳ có thể lây lan sang châu Âu. Điều đó đang phà chút sinh khí vào vàng như tài sản trú ẩn an toàn.
Sau khi được rao bán ở Hà Nội, bánh trung thu Trung Quốc đã bắt đầu thâm nhập thị trường TP.HCM và nhắm đến đối tượng trẻ em.
Nguyên liệu sản xuất bao cao su được mua trôi nổi trên thị trường và quy trình sản xuất đều làm thủ công.
Các nhà đầu tư trên thị trường vàng đang thất vọng, vì biến động theo chiều hướng xấu của thị trường tiền tệ chưa hề có lợi cho tài sản an toàn.
Mở cửa phiên giao dịch sáng nay (11/8), đồng USD trên thị trường thế giới tăng lên mức cao nhất 13 tháng trong bối cảnh căng thẳng thương mại toàn cầu.
Lúng túng, bị động là đánh giá về công tác điều hành giá lợn của các cơ quan liên quan, dẫn đến để giá lợn hơi tăng nóng trong thời gian qua.
Giá vàng hôm nay 11/8 (giờ Việt Nam) tại thị trường Mỹ vẫn không thay đổi trong ngày, sau khi có dữ liệu lạm phát của tháng 7 được công bố.
Bước vào vụ thu hoạch sầu riêng năm nay, nhiều bà con của huyện Khánh Sơn (Khánh Hòa) thắng lớn cho thu bạc triệu, bởi giá tăng mạnh và năng suất đạt.
Giống như cách bất ngờ leo lên mức 8.000 USD, giá Bitcoin nhanh chóng giảm. Có cảnh báo rằng, sắp tới đồng tiền ảo này sẽ gặp nhiều vấn đề hơn.
Một tuần nay, chợ na vùng biên ải Chi Lăng vào vụ thu hoạch bán buôn nhộn nhịp.
Mở cửa phiên giao dịch sáng nay (10/8), đồng USD trên thị trường thế giới đứng ở mức cao, khi căng thẳng thương mại Mỹ - Trung tiếp tục leo thang.
Toàn bộ lô hàng với hơn 10.000 sản phẩm gồm bánh trứng, bánh nướng, bánh dẻo, tất cả đều không có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.
Lợi thế của bánh trung thu handmade là người làm bánh có thể tha hồ sáng tạo các kiểu dáng khác nhau mà loại bánh sản xuất hàng loạt không làm được.