Trung Quốc đã trồng nhiều loại nông sản với diện tích lớn nên giảm dần nhập khẩu từ Việt Nam.
Với sự hồi phục làm rung chuyển thị trường vàng cuối tuần qua, câu hỏi là giá vàng có thể tăng trong tuần tiếp theo?
Còn một tuần nữa mới tới ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, thế nhưng, giá hoa hồng tại chợ đầu mối đã rục rịch tăng từ vài ngày gần đây.
Wall Street và Main Street đều cho rằng đà tăng mới của giá vàng sẽ tiếp tục vào tuần tới, kết quả khảo sát của Kitco News cho thấy.
Trên thị trường Việt Nam hiện có 3 loại cam, quýt Australia được bán với giá vài trăm nghìn đồng một kg.
Dù thị trường thanh long đang rớt giá nặng nhưng thanh long của trang trại Đặng Gia vẫn đứng vững, giá từ 30.000-45.000 đồng/kg vẫn không có hàng bán.
Giá vàng hôm nay 13/6 (giờ Việt Nam) đầu phiên cuối tuần tại thị trường Mỹ giảm nhẹ, sau khi vọt lên mức tăng mạnh nhất trong hơn 2 năm qua.
Các quỹ giao dịch (ETF) vàng toàn cầu đã tăng số vàng nắm giữ với lượng lớn hôm 11/10 (giờ Việt Nam), theo ngân hàng Đức Commerzbank.
Loại chanh ngón tay đang được xưng tụng là "trứng cá caviar" trong họ cam chanh có thực xứng đáng với giá trị của nó?
Giá vàng hôm nay 12/10 được cho là đã trở lại mức cao và vững chắc trên 1.200 USD/ounce từ đầu phiên giao dịch tại thị trường Mỹ.
Cây cọ vốn gắn bó mật thiết bao đời nay với đồng bào Tày huyện Chiêm Hóa nói riêng và người dân Tuyên Quang nói chung.
Những hộ đánh bắt cá linh ở đầu nguồn tỉnh An Giang, Long An, Đồng Tháp cho biết, mỗi ngày bắt được 800kg đến 2 tấn sẽ kiếm được tiền triệu...
Giá hoa hồng Đà Lạt mấy ngày nay bất ngờ tăng 2 - 3 lần so với bình thường do thời tiết ảnh hưởng đến nguồn cung.
Giá vàng hôm nay 11/10 (theo giờ Việt Nam) vẫn ở dưới mức kỹ thuật quan trọng khi chỉ số giá sản xuất (PPI) tăng lên đúng như dự kiến.
Cỏ kế đồng lẫn trong 1,6 triệu tấn lúa mì, nếu để lan ra ruộng đồng có thể ăn hết dinh dưỡng, làm giảm 25-75% năng suất của cây trồng.
Theo Bộ trưởng Bộ NNPTNT, mọi hoạt động giao thương, xuất khẩu thanh long sang Trung Quốc diễn ra bình thường, thậm chí sắp tới không còn thanh long để xuất khẩu.
Một loại nho mới từ Nhật Bản vừa được thử nghiệm xách tay về Việt Nam với giá bán 1,55 triệu đồng mỗi kg.
Giá vàng hôm nay 10/10 (theo giờ Việt Nam) giảm nhẹ trong phiên giao dịch sáng tại thị trường Mỹ, khi đồng USD mạnh hơn.
Cơ quan chức năng Malaysia phát hiện dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trong nhiều lô ớt Việt Nam quá giới hạn cho phép nên quyết định tạm dừng nhập khẩu.
Cà chua thân gỗ, cam ruột đỏ, dưa pepino... lúc mới nhập về có giá đắt đỏ nhưng nhanh chóng hạ nhiệt khi trồng được tại Việt Nam.
Mặc dù số liệu việc làm tháng 9 của Mỹ ủng hộ dự kiến tăng lãi suất của Fed vào cuối năm, nhưng không gây tác động bất lợi đến giá vàng.
Ở bản Nậm Lộng (Sơn La) có một loài cá hiếm, thân giống cá trê, sống nơi khe suối, hốc đá nơi đầu nguồn những con suối nước trong, sạch.
S Legend, con cá Koi hai màu đỏ và trắng tuyệt đẹp, đã được bán đấu giá với số tiền kỷ lục 203 triệu yen, tức hơn 41,5 tỷ đồng.
Với giá thanh long hiện tại rất thấp, nhưng một số nông dân làm thanh long sạch tuyên bố vẫn xuất hàng đi nước ngoài đều đặn với giá cao.
Wall Street và Main Street cùng nhận định giá vàng sẽ tăng trong tuần giao dịch từ ngày 8 - 12/10, theo kết quả khảo sát của Kitco News.
Thế giới chưa hết nóng với 1 chai rượu giá hơn 25,5 tỷ đồng vừa đấu giá thành công thì thêm 1 chai rượu khác gây sốt với giá 27,9 tỷ đồng.
Cà chua thân gỗ từng là loại quả độc, lạ có giá lên đến 1 triệu đồng/kg nhưng nay giá giảm xuống còn 1/5 vẫn khó bán.
Nếu da (bì) heo sống tại chợ chỉ tầm 10.000 đồng một kg, thì sau khi chiên giòn tẩm muối ớt, món này có giá tới 400.000 đồng một kg.
Giá vàng tăng nhẹ và ổn định vào đầu phiên giao dịch cuối tuần tại thị trường Mỹ, khi báo cáo kinh tế quan trọng của Mỹ được công bố.
Giá xăng trên thị trường thế giới đang có xu hướng đi lên mạnh, có thời điểm xăng RON 95 tới 93 USD một thùng.