Hai tuần trước thanh long được thu mua với giá 15.000 - 20.000 đồng thì hiện rớt xuống còn 1.500 - 2.000 đồng, nhiều nơi nhà vườn phải đổ bỏ.
Thời gian gần đây, không chỉ học sinh mà còn nhiều người lớn cũng say mê món đồ chơi slime (hay còn gọi là chất nhờn ma quái, bột tạo hình).
Chỉ với vài cây dổi trồng đầu ngõ làm hàng rào mà đã thu nhập được tiền triệu bởi có lúc mỗi kg hạt dổi lên đến khoảng 3 triệu đồng.
Giá vàng hôm nay 5/10 (theo giờ Việt Nam) tăng khi thị trường có thông tin tích cực về tình hình việc làm do Bộ Lao động Mỹ công bố.
Akebi hay còn được gọi là quả "nho tím kỳ lạ" đang được nhập từ Nhật Bản về Việt Nam với giá dao động 250.000 - 290.000 mỗi quả.
Ở ngoài chợ tại Hà Nội, bì lợn có giá rẻ chỉ 10.000-20.000 đồng/kg, thậm chí có thể xin không được.
Giá vàng hôm nay 4/10 (theo giờ Việt Nam) giảm nhẹ, trong khi chỉ số chứng khoán tăng, do tác động từ số liệu thất nghiệp của Mỹ.
Trong cơn sốt lan đột biến, giới chơi lan liên tục chứng kiến các vụ mua bán lan với giá trị chưa từng có.
Trái hình bầu dục, thịt dày, mùi vị đặc trưng nên cà chua thân gỗ trồng ở Đà Lạt dù giá đắt đỏ vẫn khá hút khách.
Giá vàng vào đầu phiên giao dịch hôm nay (3/10) tại thị trường Mỹ tăng nhẹ, bất chấp đối thủ của nó - đồng USD - cùng tăng.
Rau mớp, rau tai voi, cải rừng tía, rau muối, rau vẩy ốc là 5 loại rau dại độc lạ, mọc hoang ở nước ta nhưng đã trở thành rau đặc sản.
3 tháng cuối năm giá điện sẽ không tăng, nhưng sang năm 2019 áp lực tăng giá điện là khá rõ.
Giá vàng hôm nay 2/10 tại thị trường Mỹ ở mức thấp hơn gần 5 USD/ounce so với phiên liền trước.
Nhiều người khi ăn bưởi thường vứt bỏ vỏ bưởi, cùi bưởi mà không biết rằng nếu biết cách chế biến, chúng sẽ trở thành những món ăn, đặc sản lừng danh.
Dù thị trường đang xuất hiện khả năng hồi phục trong phiên cuối cùng của tháng 9, các nhà phân tích lưu ý rằng vàng vẫn đang kẹt trong xu hướng giảm.
Khoảng 6 tháng nay, người nuôi cá lóc ở Trà Vinh rất phấn khởi do giá cá lóc nuôi thương phẩm luôn ổn định ở mức từ 38.000 - 42.000 đồng/kg.
Giá vàng đang theo xu hướng giảm hàng tháng dài nhất kể từ tháng 1/1997 và đang chạm mức thấp 6 tuần trong phiên cuối tuần (29/9 – theo giờ Việt Nam).
Giá vàng hôm nay 28/9 (theo giờ Việt Nam) tại thị trường Mỹ ít phản ứng trước việc Fed tăng lãi suất 25 điểm cơ bản, từ 2% lên 2,25%.
Lo ngại lũ về sớm gây thiệt hại, nhiều người dân trồng quýt ở Thừa Thiên Huế đã thu hoạch sớm dù biết "mất mùa, mất giá".
Giá xăng dầu Mỹ ở mức cao nhất trong 4 năm qua do tác động từ cả nội tại và thị trường thế giới.
Chưa trọn niềm vui vì giá sầu riêng tăng cao lên đến 94.000 đồng/kg thì nông dân lại bị ám ảnh bởi nạn bảo kê xuất hiện khắp nơi.
Nguồn cung từ Iran giảm khiến giá dầu hôm nay (27/9 - theo giờ Việt Nam) tiếp tục giữ mức cao, dù đã giảm nhẹ.
Nhiều nông dân Quảng Ngãi chuyển sang trồng cau vì nhẹ công chăm sóc, thị trường Trung Quốc tiêu thụ mạnh.
Giá vàng giảm nhẹ tại thị trường Mỹ và đang chịu áp lực từ sự hồi phục của đồng USD, trong khi thị trường lình xình chờ quyết định của Fed.
Trái bứa rừng (hay còn gọi là "măng cụt rừng") đang được rất nhiều người dân đồng bằng, nhất là giới trẻ thị thành lùng mua.
60.000 nông trại của Mỹ đến tìm hiểu thị trường Việt Nam và có mong muốn xuất khẩu nội tạng heo như lòng, dạ dày sang thị trường nước ta.
Hiệp sĩ tầm lan Trần Tuấn cho biết cây lan Giã Hạc đột biến 5 cánh trắng được giao dịch giá 6,8 tỷ đồng đang được ghép nhiều ở Đài Loan.
Cùng với việc chờ kết quả cuộc họp của FOMC, chỉ số USD yếu hơn hôm nay đang thúc đẩy nhà đầu tư vàng mua vào.
Sau thời gian dài chuẩn bị, Toyota Việt Nam đã đồng loạt ra mắt ba mẫu Wigo, Rush và Avanza, lấp đầy những chỗ trống trong danh mục xe hiện tại.