Thứ năm, 18/07/2019

thị trường – tin tức, hình ảnh nóng nhất về thị trường

Tin tức thị trường, Hình ảnh thị trường, Video thị trường mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất thị trường

Giá Bitcoin hôm nay 18/7 giảm mạnh khi các nhà lập pháp Mỹ chỉ trích mạnh mẽ tại Thượng viện về kế hoạch phát hành đồng tiền ảo Libra của Facebook.
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 18/7 chứng kiến đồng USD tăng nhờ vào dữ liệu bán lẻ mạnh mẽ, trong khi đồng GBP ở mức thấp nhất trong 2 năm .
Giá vàng hôm nay 18/7 giảm ở thị trường châu Á sau khi xuất hiện các đồn đoán rằng Mỹ và Iran có thể sẵn sàng cho các cuộc đàm phán.
Giá xăng dầu hôm nay 18/7 đã có mức hồi phục trở lại, khi Iran sẵn sàng tham gia đàm phán về chương trình hạt nhân, giảm bớt căng thẳng Trung Đông.
Trong 3 năm trở lại đây, xuất khẩu cá ngừ của Việt Nam sang Hà Lan tăng trưởng liên tục, dự báo thời gian tới sẽ tiếp tục khả quan.
Liên bộ Công Thương - Tài chính quyết định tăng giá xăng lần thứ hai liên tiếp, qua đó giá xăng vượt trên 21.000 đồng/lít.
Ecuador hiện là một trong những nước sản xuất và xuất khẩu tôm lớn, chiếm khoảng 13% tổng giá trị xuất khẩu tôm của toàn thế giới.
Các phát hiện của McKinsey được công bố khi Trung Quốc đang bị mắc kẹt trong cuộc chiến thuế quan kéo dài hơn một năm với Mỹ.
Giá các loại cá tăng nhẹ tại chợ Bến Thành (quận 1, TP HCM), theo VOH.
Giá tiêu hôm nay 17/7 ở Tây nguyên và Đông Nam bộ tiếp tục đứng yên và dao động quanh mức 44.500-46.000 đồng/kg.
Tỷ giá Nhân dân tệ hôm nay 17/7 có mức giảm nhẹ sau khi công bố dữ liệu tăng trưởng của Trung Quốc, nhưng đây là cơ hội hoá quốc tế CNY.
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 17/7 tăng mạnh nhưng bị kìm hãm bởi thông báo tăng lãi suất của FED, Bảng Anh chạm đáy 6 tháng do bất ổn Brexit.
Giá xăng dầu hôm nay 17/7 giảm nhẹ sau khi cơn bão ở Mexico suy yếu thành áp thấp nhiệt đới, từ đó Mexico đã khôi phục lại sản xuất.
Giá vàng hôm nay 17/7 tăng nhẹ mặc dù Mỹ và Trung Quốc đều phát hành những dữ liệu có tính tích cực.
Giá Bitcoin hôm nay 17/7 giảm nhẹ sau khi Bộ trưởng Tài chính Mỹ Steven Mnuchin nói rằng ông có những lo ngại nghiêm trọng về đồng Libra của Facebook.