Thứ sáu, 22/11/2019

thị trường – tin tức, hình ảnh nóng nhất về thị trường

Tin tức thị trường, Hình ảnh thị trường, Video thị trường mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất thị trường

Giá xăng dầu hôm nay 22/11 chứng kiến mức giảm nhẹ sau khi có mức tăng mạnh hơn 3% vào hôm qua, ngoài ra tin tức Mỹ-Trung cũng tác động đến dầu.
Dự báo giá vàng ngày 22/11 tiếp tục giảm nhẹ, mặc dù có những nghi ngờ về thỏa thuận thương mại giai đoạn 1 giữa Mỹ và Trung Quốc.
Giá xăng dầu hôm nay 21/11 chứng kiến mức giảm mạnh xuống đáy thấp nhất trong 3 tuần qua, khi căng thẳng Mỹ-Trung leo thang trở lại.
Dự báo giá vàng 21/11 tăng nhẹ sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump cảnh báo Trung Quốc rằng ông có thể tăng thuế cao hơn nữa.
Philippines, Bờ biển Ngà là 2 thị trường tiêu thụ gạo hàng đầu của Việt Nam, với mức tăng trưởng rất mạnh trên 100% về lượng so với cùng kỳ năm trước.
Mỹ vẫn là thị trường nhập khẩu tôm lớn thứ 2 của Việt Nam sau EU, chiếm 19,6% tổng giá trị xuất khẩu tôm của Việt Nam.
Đồng USD đang có tháng giảm mạnh nhất kể từ đầu năm. Tuy nhiên, dự báo trong năm 2020, tỷ giá USD/VND sẽ có khả năng tăng từ 1-2%
Giá xăng dầu hôm nay 20/11 giảm mạnh ở châu Á trong bối cảnh có những lo ngại về thương mại Mỹ-Trung Quốc.
Myanmar thị trường nhiều tiềm năng trong giai đoạn hội nhập và Việt Nam đang đi tiên phong tại thị trường này với những con số tăng trưởng ấn tượng.
Từ năm 2010 đến nay, chỉ có 1 lần duy nhất VN-Index đạt mức tăng trên 35%, đó là năm 2017 với mức tăng 48%.
Giá xăng dầu hôm nay 19/11 chứng kiến mức tăng nhẹ, sau khi có nhiều nguồn tin cho thấy cả Mỹ và Trung Quốc đang dần đến một thỏa thuận thương mại.
Giá tiền ảo hôm nay 19/11 chứng kiến đồng Bitcoin có mức giảm nhẹ, mức giảm không đáng kể, nhưng cũng khiến cho thị trường tiền ảo chìm trong sắc đỏ.
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 19/11 chứng kiến đồng USD giảm xuống đáy 1 tuần trong khi các nhà đầu tư chờ đợi tín hiệu thoả thuận Mỹ-Trung.
Dự báo giá vàng ngày 19/11 có mức giảm mạnh trong bối cảnh thị trường suy đoán rằng Mỹ và Trung Quốc sẽ sớm ký thỏa thuận thương mại một phần.
Nhiều chủ quán trà chanh vỉa hè đã gieo rắc những ẩn họa khó lường cho sức khỏe khách hàng, để có được con số thu nhập khủng từ nước uống này.