Thứ hai, 16/09/2019

thị trường – tin tức, hình ảnh nóng nhất về thị trường

Tin tức thị trường, Hình ảnh thị trường, Video thị trường mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất thị trường

Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 16/9 chứng kiến đồng USD giảm mạnh, sau khi căng thẳng thương mại Mỹ-Trung đang có nhiều tín hiệu tích cực.
Giá Bitcoin hôm nay 16/9 có mức giảm nhẹ nhưng không đáng kể, hiện tại vẫn giữ trên mức 10.300 USD, trong khi thị trường tiền ảo không có nhiều biến động.
Giá xăng dầu hôm nay 16/9 tiếp tục giảm sau khi OPEC cắt giảm sản lượng và diễn biến tích cực từ cuộc chiến thương mại không thể tăng giá dầu.
Giá vàng hôm nay 16/9 đã giảm sau khi tăng do được hỗ trợ bởi các quyết định của Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB) về việc cắt giảm lãi suất.
Tôm hùm đất sống được bày bán ồ ạt trên thị trường “chợ mạng” với mức giá sỉ từ 200.000 - 230.00 đồng/kg và giá lẻ từ 350.000 - 400.000 đồng/kg.
Sáng nay (9h), theo tính toán giá vàng trong nước đã giảm khoảng 450.000 đồng/lượng trong tuần qua,. Nhận định tuần tới, giá vàng sẽ tiếp tục diễn biến khó lường.
Đà giảm của giá vàng thế giới khiến vàng trong nước bị “thổi bay” khỏi mốc 42 triệu đồng/lượng.
Giá vàng tuần tới (16-21/9) được chuyên gia dự đoán có thể tăng trở tại, khi thị trường đang mong đợi FED sẽ giảm lãi suất trong tuần tới.
Xuất khẩu sang thị trường Hàn Quốc 8 tháng đầu năm 2019 đạt 12,85 tỷ USD, tăng 7,7% so với cùng kỳ năm ngoái.
Cá diêu hồng bán tại chợ và các siêu thị ở TP.HCM ghi nhận tăng 5.000 đồng/kg so với tuần trước, sau khoảng gần nửa tháng ổn định giá.
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 14/9 chứng kiến mức giảm nhẹ của đồng tiền này, trong khi đó thị trường tiền ảo không có nhiều biến động đáng kể.
Giá xăng dầu hôm nay 14/9 giảm khi OPEC nhằm cắt giảm sản lượng khai thác và diễn biến tích cực về thương mại Trung-Mỹ đã không thể làm tăng giá dầu.
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 14/9 chứng kiến đồng USD tiếp tục giảm khi các loại tiền tệ có lợi suất cao hơn tăng mạnh do căng thẳng Mỹ-Trung hạ nhiệt.
Giá vàng hôm nay 14/9 tăng mạnh sau khi Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) hạ lãi suất và đưa ra các biện phút thúc đẩy kinh tế khu vực.
Đội Quản lý thị trường số 2 tỉnh Lạng Sơn ra quân kiểm tra và thu giữ nhiều hàng hóa có dấu hiệu vi phạm về nguồn gốc xuất xứ, nhãn mác.