Thứ tư, 01/04/2020

thiên tai – tin tức, hình ảnh nóng nhất về thiên tai

Tin tức thiên tai, Hình ảnh thiên tai, Video thiên tai mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất thiên tai

Ít nhất 30 người đã tử vong vì lũ lụt ở Indonesia, khu vực Jakarta và hàng trăm ngàn cư dân khu vực xung quanh đã được sơ tán.
Dự báo trong những giờ tới, bão số 6 di chuyển theo hướng Tây, mỗi giờ đi được 5 -10km và có khả năng mạnh thêm.
Hồi 13 giờ ngày 8/11, vị trí tâm bão ở vào khoảng 12,6 độ Vĩ Bắc; 116,3 độ Kinh Đông, cách đảo Song Tử Tây khoảng 250km về phía Đông Bắc.
Một ngày sau khi cơn bão Hagibis tàn phá Nhật Bản, đã có 33 người thiệt mạng, hàng trăm người mất tích, và hàng trăm nghìn ngôi nhà không có điện.
Theo thống kê chưa đầy đủ, tính đến 21h (giờ địa phương) đã có 2 người chết, 3 người mất tích và hơn 60 người bị thương.
Cơn bão Hagibis khiến hai trận đấu bóng bầu dục World Cup phải hủy bỏ và giao thông bị tê liệt, nhà cửa bị xé toạc.
Siêu bão Hagibis dự kiến sẽ quét qua thủ đô Nhật Bản trong hôm nay và là cơn bão tồi tệ nhất ở quốc đảo này trong 60 năm qua.
Bão Hagibis, một trong những cơn bão mạnh nhất trong năm, dự kiến đổ bộ vào Nhật Bản trong hôm nay .
Trận mưa lớn đã làm cho đường xá thành phố Thái Nguyên ngập nặng, nước tràn vào cả nhà dân, 3 người đã thiệt mạng vì tai nạn do mưa lớn.
Tình hình mưa bão liên tục kéo dài, nhiều địa phương thuộc các tỉnh ở khu vực Bắc Trung bộ bị cô lập và ngập úng cục bộ.
Bão số 4 (bão Podul) di chuyển nhanh, nhưng vẫn còn 2.360 ngư dân và 258 tàu thuyền vẫn đang trong khu vực nguy hiểm.
Theo Cơ quan khí tượng Nhật Bản, hôm nay (15/8) khoảng 7.000 người sẽ phải sơ tán và hơn 679 chuyến bay bị hoãn do bão Krosa đổ bộ vào nước này.
Lực lượng chức năng và người dân bất lực nhìn cánh đồng lúa 1.000 ha chìm trong biển nước.
Thời tiết ở Phú Quốc không mấy khả quan hơn đã ảnh hưởng rất lớn đến đời sống sinh hoạt của người dân và hành trình du ngoạn của khách du lịch.
Thiên tai ở Cà Mau gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản. Hiện tại, theo thống kê ước tính thiệt hại về tài sản hơn 30 tỷ đồng.