Thứ tư, 01/04/2020

thiên tai – tin tức, hình ảnh nóng nhất về thiên tai | Trang 3

Tin tức thiên tai, Hình ảnh thiên tai, Video thiên tai mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất thiên tai

Theo tin phát đi của Trung tâm khí tượng thủy văn Trung ương, trưa 25/11, bão số 9 vào gần đất liền, gây ảnh hưởng từ Bình Thuận đến Bến Tre.
Ngọn lửa ở phía bắc bang California phá hủy toàn thị trấn Paradise. Trong lúc hơn 200 người còn đang mất tích, số người thiệt mạng có thể sẽ tiếp tục tăng.
Một loạt các vụ cháy rừng dữ dội đang hoành hành tại bang California của Mỹ đã phá hủy hàng ngàn ngôi nhà và buộc ngàn người phải sơ tán.
Sáng 5/11, đảo Hokkaido, phía Bắc Nhật Bản, đã chấn động sau một trận động đất có cường độ 5,9.
Một trận lốc xoáy kèm mưa giông tràn qua tỉnh Đồng Nai đã khiến nhiều nhà tốc mái, cây xanh đổ, đèn đường gãy, dây điện đứt gây hỏa hoạn.
Theo phóng viên TTXVN tại Indonesia, chấn tiêu của trận động đất ở khu vực biển Bali cách khoảng 40km về phía Đông của đảo Java.
Bạn có biết rằng rất nhiều bậc vĩ nhân cũng bị mắc chứng tự kỉ. Nhưng, họ không chấp nhận số phận và đã biến điều đó thành sức mạnh siêu cường.
T.Ư Hội CTĐ Việt Nam làm việc với tổ chức Winrork International – Mỹ về cơ hội hợp tác trong lĩnh vực phòng ngừa và ứng phó với biến đổi khí hậu.
Hội Chữ thập đỏ Hà Tĩnh đã quyên góp ủng hộ giúp đồng bào các tỉnh miền núi, trung du phía Bắc, Bắc Trung bộ khắc phục hậu quả do thiên tai.
Cảnh tượng một ngôi làng ở Indonesia bị xóa sổ sau thảm họa kép động đất và sóng thần vừa được công bố trên mạng xã hội.
Núi lửa tiếp tục phun trào tại Indonesia chỉ vài ngày sau thảm họa động đất, sóng thần tấn công nước này khiến hàng ngàn người thiệt mạng.
Con số thương vong dự kiến còn tăng trong bối cảnh nhiều người vẫn mắc kẹt dưới đống đổ nát do sức tàn phá của động đất và sóng thần.
Sáng 2/10, Cơ quan Khảo sát địa chất Mỹ cho biết trận động đất mạnh 6,2 độ Richter xảy ra cách đảo Flores của Indonesia khoảng 250 km về phía Tây Nam.
Các nghiên cứu chỉ ra rằng hành vi: chửi thề, thức khuya, sống bừa bộn lại liên quan trực tiếp đến chỉ số thông minh (IQ) của con người.
Do ảnh hưởng của hoàn lưu phía Tây Nam bão số 6, từ sáng sớm ngày 17/9 đến ngày 18/9 ở khu vực Đông Bắc có mưa to đến rất to.