Thứ ba, 07/04/2020

thiết bị – tin tức, hình ảnh nóng nhất về thiết bị

Tin tức thiết bị, Hình ảnh thiết bị, Video thiết bị mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất thiết bị

Một công ty Nhật Bản đã ra mắt tem UV cầm tay cho phép các nạn nhân bị quấy rối “đánh dấu” bất kỳ ai có ý đồ tấn công họ.
Bộ Thương mại Mỹ có thể gia hạn giấy phép của Huawei, cho phép doanh nghiệp này mua thiết bị từ các doanh nghiệp Washington thêm 90 ngày.
Triển lãm Quốc tế về Kỹ thuật, phương tiện phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ và thiết bị an ninh, an toàn, bảo vệ năm 2019 chính thức khai mạc.
Đó là chia sẻ của ông Phạm Xuân Đà - Cục trưởng, Cục Công tác phía Nam - Bộ khoa học và Công nghệ, tại hội chợ chuyên ngành nông nghiệp.
Hơn 150 thương hiệu đến từ 7 quốc gia có mặt tại triển lãm Quốc tế về Công nghệ & Thiết bị LED/OLED và Bảng quảng cáo KTS tại Việt Nam.
Khách hàng được tự do lựa chọn nội ngoại thất và tiện ích giải trí, an toàn trong xe, đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu của từng chủ sở hữu.
Ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, vừa có buổi làm việc với đại diện tỉnh Kon Tum vào tối 16/6.
"Cái khó ló cái khôn", chỉ cần vài cải tiến nhỏ, công việc hàng ngày của người nông dân có thể sẽ nhẹ nhàng và hiệu quả hơn trong quá trình sản xuất.
'Nếu mà để được nhiều tính năng như thế, robot sẽ phức tạp hơn nhiều. Còn như đã kiểm tra, robot này chẳng khác nào đồ chơi trẻ con, những chiếc ô tô chỉ có giá mấy chục nghìn'.
IPhone 7 là smartphone bán chạy nhất nửa đầu 2017, trong khi vị trí thứ hai thuộc về "người anh em" iPhone 7 Plus.
Dù Pixel 2 không có gì mới mẻ hay đột phá so với iPhone X, Google lại có một thứ vũ khí khác để biến Apple thành lạc hậu: đó là trí tuệ nhân tạo.
Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế (PC46) Công an TP.HCM vừa triệt phá một đường dây buôn lậu quy mô lớn các thiết bị, máy móc cũ bị cấm nhập khẩu về Việt Nam.
Một nhà sáng chế người Anh đã tạo ra một bộ đồ giúp ông có thể bay lượn giống như siêu anh hùng Iron Man.