Chủ nhật, 18/08/2019

thịt lợn – tin tức, hình ảnh nóng nhất về thịt lợn

Tin tức thịt lợn, Hình ảnh thịt lợn, Video thịt lợn mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất thịt lợn

Giá thịt heo bán lẻ tại nhiều chợ của TP.HCM tiếp tục tăng thêm 500-1.000 đồng/kg do giá heo hơi tại các tỉnh phía Nam tăng nhanh.
Trung Quốc hủy mua hơn 14.000 tấn thịt heo từ Mỹ gây lo ngại cho các doanh nghiệp chăn nuôi vì lượng thịt này có thể chuyển hướng về Việt Nam.
Giá thịt heo bán lẻ tại các chợ truyền thống của TP.HCM tăng bình quân 1.000 đồng/kg sau khi giá heo hơi liên tục tăng.
Giá thịt heo mới chỉ tăng tại các chợ đầu mối, chưa tăng tại các chợ lẻ nhưng nhiều cửa hàng tiện lợi xuất hiện thịt heo đông lạnh nhiều hơn.
Dù giá heo hơi tiếp tục đà tăng nhưng giá thịt heo sỉ tại các chợ đầu mối không ghi nhận tăng thêm, mức phổ biến hiện 50.000-52.000 đồng/kg.
Giá thịt heo mảnh (heo sỉ) tại chợ đầu mối Bình Điền và Hóc Môn của TP.HCM ba ngày gần đây tăng bình quân 1.000 đồng/ngày.
Giá thịt heo bán lẻ tại các chợ truyền thống TP.HCM tăng nhẹ sau khi giá thịt heo sỉ tại các chợ đầu mối tăng.
Giá thịt heo bán sỉ (heo mảnh) loại 1 tại các chợ đầu mối của TP.HCM đêm ngày 6/8 đã lên mức 52.000-53.000 đồng/kg, tăng 3.000-4.000 đồng/kg.
Giá thịt heo mảnh (thịt heo sỉ) về các chợ đầu mối của TP.HCM tăng nhẹ trong những ngày gần đây sau khi giá heo hơi tăng.
Giá thịt heo bán lẻ tại TP.HCM không có nhiều biến động khi mà sức tiêu thụ mặt hàng này chưa không có dấu hiệu khởi sắc.
Có thêm những dự đoán về nguồn cung heo thịt sụt giảm có thể khiến giá heo hơi tăng cao vào những tháng cuối năm, đặc biệt dịp tết Nguyên đán.
Giá gà lông trắng đã tăng gần 50% và sẽ tiếp tục tăng trong năm nay, do dịch tả lợn châu Phi đã khiến nhiều người tiêu dùng e ngại thịt lợn.
Giá thịt heo sỉ và thịt heo lẻ tại TP.HCM không ghi nhận biến động dù giá heo hơi được các doanh nghiệp chăn nuôi điều chỉnh tăng thêm 500 đồng/kg.
Giá thịt heo sỉ tại chợ đầu mối Hóc Môn (TP.HCM) giảm nhẹ về cuối phiên, giá thịt heo bán lẻ tại các chợ truyền thống giữ nguyên.
Một số doanh nghiệp chăn nuôi lớn có thể điều chỉnh tăng giá heo hơi tại các tỉnh phía Nam thêm 500 đồng/kg vào ngày 31/7.