Tổng thống Mỹ Donald Trump đe doạ 'xoá sổ' Iran
Gọi chính quyền Mỹ là "thiểu năng trí tuệ", Tổng thống Iran bị ông Donald Trump cho là tuyên bố ngạo mạn, và đe doạ xoá sổ nước này.
Đó là vấn đề mà nhiều chuyên gia cảnh báo các doanh nghiệp Việt Nam tại hội thảo: Cạnh tranh thương mại Mỹ -Trung, cơ hội hay thách thức với doanh nghiệp.
Nguyên nhân chính dẫn đến các vi phạm là do việc nhận thức, chấp hành các chủ trương của Thủ tướng Chính phủ và hướng dẫn của các bộ ngành chưa đúng.
Bộ Công an đang xác minh nghi vấn Asanzo nhập lậu hàng Trung Quốc và sẽ đề xuất Chính phủ xử phạt nặng tài xế có nồng độ cồn khi lái xe.
Thông cáo của Ủy ban Châu Âu cho biết, 4 ngày nữa liên minh Châu Âu sẽ ký Hiệp định thương mại tự do Việt Nam – EU (EVFTA) với Việt Nam.
Ngày 26/6, hơn 1.000 người biểu tình đã diễu hành tại các lãnh sứ quán có lãnh đạo tham dự G-20, kêu gọi họ giúp đỡ "giải phóng thành phố".
Ông Trần Du Lịch cho biết, không chỉ Asanzo mà còn nhiều thương hiệu khác cũng khoác lên mình chiếc áo hàng Việt Nam chất lượng cao nhưng xuất xứ Trung Quốc.
"Tôi gửi lời xin lỗi và cảm ơn chân thành tới những vị chủ tịch xã, lực lượng công an xã trên đất nước Việt Nam", ông Luyện nói.
Hội đồng bộ trưởng EU đã phê chuẩn thỏa thuận Hiệp định thương mại tự do EU-Việt Nam (EVFTA), việc ký kết chính thức được ấn định vào ngày 30/6 tới.
Iran cho rằng Mỹ tự tay đóng sầm cánh cửa ngoại giao giữa Tehran và Washington khi áp đặt lệnh trừng phạt mới lên các quan chức Iran.
TAND quận 4 quyết định trả hồ sơ để điều tra bổ sung cựu Phó viện trưởng VSKND Đà Nẵng Nguyễn Hữu Linh.
Phó Chủ tịch chiến lược của Huawei cho biết cuộc chiến giữa Huawei – MỸ sẽ gây thiệt hại xuất khẩu 56 tỷ USD và ảnh hưởng đến 74.000 việc làm.
Nguyễn Hữu Linh bước xuống xe chạy thẳng lên tầng cao nhất của TAND quận 4 rồi đi vào nhà vệ sinh khóa chặt cửa.
Hoạt động chế tạo của Mỹ không tăng, lĩnh vực dịch vụ tăng chậm lại cho thấy cuộc chiến thương mại với Trung Quốc đang tác động đến nền kinh tế.
Một lãnh đạo Trung Quốc cho rằng Mỹ phải huỷ bỏ các biện pháp đưa công ty Trung Quốc vào danh sách đen, như vậy sẽ có lợi cho cả 2 bên.
Sáng 24/6, hệ thống thông tin phục vụ họp và xử lý công việc của Chính phủ (e-Cabinet) chính thức được khai trương đưa vào hoạt động.
Dưới đây là một số bình luận từ các nhà quản lý, các chuyên gia blockchain, các nhà phân tích tài chính, và chính các giám đốc điều hành Facebook.
Chiều nay 24/6, thí sinh có mặt tại các hội đồng thi THPT quốc gia 2019 để nghe phổ biến quy chế, đính chính sai sót thông tin nếu có.
Trong 5 năm tới, biến đổi khí hậu có thể khiến thiệt hại gần 1.000 tỉ USD, nhưng cũng mở ra cơ hội kinh doanh trị giá khoảng 2.100 tỉ USD.
Khách đặt xe Grab, Go-Viet... bằng điện thoại thông minh chứ không gọi trên đường nhưng Bộ Giao thông Vận tải vẫn bắt phải “gắn mào”. Đây là điều rất vô lý.
Chiều 22/6, trên địa bàn huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên đã xảy ra một trận động đất với cường độ 3,8 độ richter.
Vào khoảng 5 giờ sáng 22/6 giờ địa phương, một tòa nhà 7 tầng đang được thi công tại Campuchia với tiến độ hoàn thành gần 80% - đã bị sập.
Một quan chức tình báo Saudi Arabia đã “vận động hành lang” với London để tiến hành các cuộc tấn công có giới hạn nhằm vào mục tiêu quân sự của Iran.
Lệnh cấm của Mỹ nhắm vào Huawei và ảnh hưởng đến ngành sản xuất thiết bị công nghệ, mà còn mở rộng đến các dịch vụ vận tải.
Theo Hawaii News Now, một chiếc máy bay 2 động cơ chở 9 người vừa bị rơi và bốc cháy dữ dội ở bờ Bắc của đảo Oahu, Hawaii.
Các hãng hàng không lớn từ khắp thế giới đã bắt đầu định tuyến lại các chuyến bay từ ngày 21/6 để tránh đi qua khu vực Iran.
Trong danh sách 4 doanh nghiệp có Công ty Sugon của Trung Quốc, doanh nghiệp tự nhận là nhà sản xuất siêu máy tính lớn nhất châu Á.
Tư lệnh sư đoàn không gian vũ trụ thuộc lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran, Amirali Hajizadeh phát biểu trước căng thẳng Mỹ - Iran leo thang.
Đội trưởng Đội Cảnh sát trật tự và Đội phó Đội Cảnh sát 113 bị công an tỉnh Đồng Nai đình chỉ công tác để xác minh, làm rõ vi phạm.
Ông Trung được người dân phát hiện đã tử vong trong tư thế treo cổ ở một rừng cây gần nhà riêng.
Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong vừa ký quyết định cách chức Tổng giám đốc Tổng công ty Nông nghiệp Sài Gòn TNHH MTV (Sagri) đối với ông Lê Tấn Hùng.