Thứ ba, 31/03/2020

Thời tiết – tin tức, hình ảnh nóng nhất về Thời tiết | Trang 35

Tin tức Thời tiết, Hình ảnh Thời tiết, Video Thời tiết mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất Thời tiết

Không khí lạnh tại miền Bắc đang suy yếu dần trong khi nhiệt độ về đêm tại Nam Bộ tiếp tục giảm, se lạnh 20 độ.
Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn TƯ cho biết, không khí lạnh ảnh hưởng đến Bắc Bộ hiện vẫn đang suy yếu chậm.
Thời tiết miền Bắc đang ấm dần lên, trời hửng nắng, chỉ còn rét nhiều về đêm và sáng sớm.
Đầu tuần, Hà Nội không mưa, sáng sớm có sương mù nhẹ, trời rét có thể rét 12 độ C. Trong khi đó, Sài Gòn trời nắng, 20-32 độ C, triều cường gây nguy cơ ngập ở vùng trũng.
Dự thời tiết hôm nay (11/2), phía Đông Bắc Bộ trời rét, vùng núi có nơi rét đậm, có nơi rét hại, Hà Nội trời rét, nhiều mây, không mưa.
Sáng nay tại đỉnh Mẫu Sơn (Lạng Sơn) thời tiết chỉ còn 2 độ C, nhiều nơi khác ở Bắc Bộ dưới 10 độ. Đợt rét dự báo kéo dài khoảng 3 ngày nữa.
Trung Quốc đang chi 168 triệu USD phát triển công nghệ làm mưa nhân tạo để giúp bảo đảm khí hậu và nguồn nước ở khu vực phía tây vốn thường xuyên bị khô hạn.
Không khí lạnh mạnh tràn xuống khiền nền nhiệt ban ngày tại Hà Nội giảm khoảng 8 độ C, vùng núi rét sâu, có nơi dưới 5 độ.
Một điều đáng tiếc là trong năm 2017, có hai lần Nhật thực (trong đó có một Nhật thực toàn phần) nhưng tại Việt Nam đều không thể quan sát được.
Cơn mưa lớn trái mùa chiều 2-2 (mùng 6 Tết) khiến nhiều người dân TP HCM bất ngờ. Nhiều người không mang theo áo mưa, đành chịu cảnh ướt sũng ngày đầu năm.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, ngày 24/1, các tỉnh phía miền Bắc và miền Nam nắng ráo, các tỉnh miền Trung có mưa to.
Trời rét nhẹ về đêm và sáng, ban ngày hửng nắng là kiểu thời tiết chủ đạo trong ngày Tết ở miền Bắc. Ở miền Nam và miền Trung cũng sẽ khô ráo, thuận lợi cho du xuân đón năm mới.
Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, trong ngày 21/1 toàn miền Bắc đều có mưa rét với nhiệt độ thấp nhất chủ yếu từ 13-15oC.