Thứ ba, 31/03/2020

Thời tiết – tin tức, hình ảnh nóng nhất về Thời tiết | Trang 5

Tin tức Thời tiết, Hình ảnh Thời tiết, Video Thời tiết mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất Thời tiết

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia thông tin, ngoài khơi Philippines vừa xuất hiện một áp thấp nhiệt đới, dự báo sẽ mạnh lên thành bão.
Thời tiết dịp cuối tuần và nghỉ lễ 2/9 không phù hợp cho các hoạt động vui chơi ngoài trời hoặc các chuyến du lịch biển ở khu vực Bắc Trung Bộ.
Sau khi đi vào đất liền các tỉnh Hà Tĩnh - Quảng Bình, bão số 4 đã suy yếu thành áp thấp nhiệt đới.
Dự báo đến 16h ngày 30/8, áp thấp nhiệt đới di chuyển theo hướng Tây, mỗi giờ đi được 20 km, đi sâu vào đất liền và suy yếu thành áp thấp.
Dự báo, do ảnh hưởng bảo số 4, từ nay đến ngày 1/9 ở Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa vừa, mưa to, Bắc Tây Nguyên có mưa rất to.
Bão số 4 (bão Podul) di chuyển nhanh, nhưng vẫn còn 2.360 ngư dân và 258 tàu thuyền vẫn đang trong khu vực nguy hiểm.
Bão số Podul di chuyển có phần lệch xuống phía nam vào các tỉnh Nghệ An-Quảng Bình với sức gió mạnh cấp 9, giật cấp 11 trong ngày 30/8.
Dự báo thời tiết Nam bộ đêm nay và chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác, ngày có mưa rào và dông vài nơi.
Bão Podul đang cách quần đảo Hoàng Sa khoảng 620km về phía Đông với sức gió giật cấp 11.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, từ đêm 28/8 đến đêm 31/8, do ảnh hưởng của rãnh áp thấp nên Bắc bộ có mưa trên diện rộng.
Áp thấp nhiệt đới sẽ mạnh lên thành bão số 4 và di chuyển vào khu vực Biển Đông ảnh hưởng thời tiết miền Bắc và miền Trung dịp nghỉ lễ 2/9.
Dự báo thời tiết Nam bộ đêm nay và chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác, ngày có mưa rào và dông vài nơi.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương thời tiết ngày 26/8 khu vực Hà Nội có mây, đêm không mưa nhưng ngày có mưa rào ...
Dự báo trong đêm nay và ngày mai (25/8), các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có mưa, cục bộ mưa vừa, mưa to và dông...
Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương dự báo, khu vực Nam bộ trong ngày 24/8 và cuối tuần tiếp tục có mưa rào, dông rải rác.