Chủ nhật, 29/03/2020

Thời tiết – tin tức, hình ảnh nóng nhất về Thời tiết | Trang 6

Tin tức Thời tiết, Hình ảnh Thời tiết, Video Thời tiết mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất Thời tiết

Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp kết hợp với hội tụ gió từ mực 1500m đến 5000m nên đêm nay và ngày mai (23/8), ở Bắc Bộ mưa to.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương, khu vực Tây nguyên và Nam bộ chiều tối có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương, khu vực Tây nguyên và Nam bộ chiều tối có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng.
Do ảnh hưởng của đới gió Tây Nam gây hiệu ứng phơn nên nắng nóng còn có khả năng kéo dài trong nhiều ngày tới tại Trung Bộ.
Dự báo ngày 19/8, thời tiết 3 miền có mưa rào và rải rác có dông; một số nơi có nắng, nhiệt độ dao động từ 21 – 36 độ C.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn quốc gia, thời tiết Nam bộ có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối có mưa rào và dông rải rác.
Nam bộ ngày mai (17/8) có mây, ngày nắng, chiều tối có mưa rào rải rác và có nơi có dông, đêm có mưa rào và dông vài nơi.
Nắng nóng gay gắt tiếp tục xảy ra diện rộng Bắc Bộ và các tỉnh từ Thanh Hóa đến Khánh Hòa, nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 35-38 độ...
Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Khánh Hòa có nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 35 - 37 độ, có nơi trên 38 độ.
Đợt nắng nóng này có khả năng kéo dài từ 2-3 ngày ở các tỉnh Bắc Bộ và Trung Bộ.
Do ảnh hưởng của nắng nóng nên có nhiều nguy cơ xảy ra cháy nổ, hỏa hoạn, có nguy cơ cao xảy ra cháy rừng ở các tỉnh Trung Bộ.
Tối qua, Cơ quan Khí tượng Trung Quốc thông báo bão Lekima đã lần thứ 2 đổ bộ vào vùng duyên hải miền Đông nước này.
Thời tiết cả nước ngày 12/8 trời nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến trong khoảng từ 35-37 độ, có nơi trên 37 độ.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, hiện nay ở Trung bộ nắng nóng có khả năng kéo dài trong nhiều ngày tới. Nam bộ ngày có mưa.
Theo Trung tâm dự báo Khí tượng thủy văn quốc gia, thời tiết khu vực Tây nguyên và Nam bộ vẫn tiếp tục nhiều mây và ngày có mưa dông.