Chủ nhật, 20/10/2019

thông minh – tin tức, hình ảnh nóng nhất về thông minh

Tin tức thông minh, Hình ảnh thông minh, Video thông minh mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất thông minh

Khoa học chứng minh người có trí thông minh siêu phàm thường có tư duy, hành động và thái độ khác người, thông qua các thói quen sinh hoạt thường ngày.
Samsung ngừng sản xuất điện thoại di động tại Trung Quốc, do ngại cạnh tranh ngày giữa các đối thủ trong thị trường điện thoại thông minh lớn nhất thế giới.
Huawei đã hợp tác với Chinasoft International (CSI) ra mắt Giải pháp dữ liệu tài chính thông minh trên cơ sở kho lưu trữ dữ liệu hội tụ tại HUAWEI CONNECT 2019.
Thông minh không chỉ do gen di truyền mà còn là cả một quá trình rèn luyện, ảnh hưởng mạnh mẽ của môi trường xung quanh đến não bộ và tư duy.
Trung Quốc đẩy mạnh ứng dụng trí tuệ nhân tạo mặc cho mối lo ngại về giám sát và khả năng vi phạm quyền riêng tư đang gia tăng ở phương Tây.
Triển lãm Quốc tế về Kỹ thuật, phương tiện phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ và thiết bị an ninh, an toàn, bảo vệ năm 2019 chính thức khai mạc.
Vẫn coi Android là lựa chọn hàng đầu, Huawei chưa chính thức cài đặt HarmonyOS trên các sản phẩm smartphone của hãng.
Các nhà nghiên cứu Trung Quốc vừa phát triển kiến trúc chip lai (hybrid) mới, có thể tạo những cỗ máy biết suy nghĩ như con người.
VietAd 2019 - Triển lãm trưng bày và giới thiệu các thiết bị, công nghệ quảng cáo và in ấn lớn nhất tại Việt Nam.
Tại sự kiện Vietnam ETE 2019, gã khổng lồ Trung Quốc Huawei trưng bày và giới thiệu giải pháp điện mặt trời thông minh Fussion Solar 6.0.
Những hình ảnh thiết đầu tiên của Mac vào đầu những năm 80 được Apple đặt hàng Frog Design lộ diện.
Du lịch là điều ai cũng muốn muốn được trải nghiệm, nó gắn với sự phát triển và tiến hoá của con người từ thời nguyên thuỷ.
Hệ thống trí tuệ nhân tạo có thể tiết lộ cảm xúc thật của nghi phạm để biết liệu họ có nói dối hay không?
Những chiếc xe không người lái đang được phát triển và đã sẵn sàng lăn bánh, cuộc sống của chúng ta sẽ thay đổi như thế nào?
Theo các chuyên gia, Huawei có thể tăng phí bản quyền công nghệ, sáng chế đối với các công ty Mỹ để chống lại sức ép ngày càng gia tăng từ Washington.