Thứ tư, 08/04/2020

Thủ tục – tin tức, hình ảnh nóng nhất về Thủ tục

Tin tức Thủ tục, Hình ảnh Thủ tục, Video Thủ tục mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất Thủ tục

Một trong những điểm mới đáng chú ý nhất của Nghị định 91/2019/NĐ-CP là bỏ hoang đất sẽ bị phạt tiền.
Mua thêm đất là trường hợp rất phổ biến của hộ gia đình, cá nhân. Vậy, việc mua thêm đất được cấp sổ riêng, hợp thửa hay phải sang tên?
Hiện nay việc giao đất, cho thuê đất được thực hiện thông qua hình thức đấu giá hoặc không đấu giá.
Việc đổi chứng minh nhân dân (CMND) sang căn cước công dân khiến người gặp rắc rối. Vậy có cách nào để xác nhận 2 loại giấy này là của một người?
Khi cấp sổ đỏ, người sử dụng đất cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định. Vậy, phải nộp bản gốc hay bản sao giấy tờ khi làm sổ đỏ?
Các qui định nhập khẩu vào thị trường Thụy Điển, do Thương vụ Việt Nam tại Thụy Điển tổng hợp để doanh nghiệp tham khảo.
Khi xuất cảnh ra nước ngoài, công dân Việt Nam phải có hộ chiếu (passport). Khi làm mất hộ chiếu có bị phạt không, thủ tục xin cấp lại như thế nào?
Thẻ căn cước công dân đang dần chứng minh vai trò là một loại giấy tờ tùy thân quan trọng, thay thế cho Chứng minh nhân dân (CMND).
Khi nhà ở xây dựng xong, để được đưa vào sử dụng thì phải thực hiện thủ tục “hoàn công”.
Sổ bảo hiểm xã hội là một trong những tài sản có giá trị của người lao động. Vậy trường hợp nào được cấp lại sổ và thủ tục như thế nào?
Khi chuyển mục đích sử dụng đất người dân thường gặp khó khăn như khi nào được chuyển, hồ sơ, thủ tục chuyển...
Khi cần sử dụng đến một khoản tiền lớn, nhiều người sẽ cầm cố tài sản cho nhiều ngân hàng. Vậy trường hợp đó có được chấp nhận?
Việc hộ gia đình, cá nhân đang sử dụng hai hoặc nhiều thửa đất nông nghiệp khá phổ biến. Vậy sở hữu nhiều thửa đất có được cấp chung một sổ đỏ?
Từ ngày 13/9/2019, thủ tục về loại giấy tờ tùy thân để trình với Cục hàng không Việt Nam khi bay nội địa có sự thay đổi.
Để được cấp sổ đỏ thì chủ sở hữu tài sản gắn liền với đất phải có đủ điều kiện, cũng như giấy tờ hợp lệ để tiến hành làm sổ đỏ.