Chủ nhật, 25/08/2019

thủ tướng – tin tức, hình ảnh nóng nhất về thủ tướng

Tin tức thủ tướng, Hình ảnh thủ tướng, Video thủ tướng mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất thủ tướng

Sau sự việc phở Hòa Pasteur bị nhiều người lạ dùng sơn, mắm tôm “khủng bố”, Phó thủ tướng đã yêu cầu UBND TP.HCM báo cáo thêm nhiều vụ việc nóng.
Thủ tướng Anh Theresa May tiết lộ sẽ từ chức vào ngày 7/6 sau những thất bại trong nỗ lực thực hiện quá trình Brexit của bà.
Ngày 6/5, tại TP Biên Hòa, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chủ trì Hội nghị phát triển vùng kinh tế trọng điểm phía nam.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có cuộc gặp gỡ, đối thoại với công nhân kỹ thuật cao tại TP.HCM.
Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản gửi Thanh tra Chính phủ, Bộ Tài Chính, Bộ Công Thương về các thông tin liên quan đến điều chỉnh giá điện.
Chiều 2/5, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc dự phiên toàn thể Diễn đàn Kinh tế tư nhân Việt Nam 2019.
Bức ảnh được hai nhà lãnh đạo chụp trong ngày thứ 2 tham dự Diễn đàn cao cấp về hợp tác quốc tế Vành đai - Con đường lần 2.
Văn phòng Chính phủ vừa có Thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng tại cuộc họp về vấn đề cung cấp than cho sản xuất điện.
Thủ tướng Theresa May đã thuyết phục được các nhà lãnh đạo EU cấp cho Anh thêm thời gian trước khi rời khỏi EU, hạn chót của Brexit là 31/10.
Chiều 23/3, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc làm việc với lãnh đạo chủ chốt tỉnh Quảng Nam về tình hình kinh tế - xã hội địa phương.
Với tính chất, vai trò của ngành công nghiệp ô tô Việt, Thủ tướng nêu rõ, các bộ, ngành, địa phương phải có chính sách phát triển bền vững, chất lượng cao.
Trong những năm gần đây, truyền thông thế giới chứng kiến sự “chiếm sóng” của một loạt những “đại gia” có tuổi đời hơn 90 trên tất cả các lĩnh vực.
Ngày 15/1, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gửi thư cổ vũ, động viên tinh thần tuyển Việt Nam trong trận đấu quyết định với Yemen hôm nay.
Bạn có bao giờ hỏi liệu các vị lãnh đạo của đất nước sẽ nhận được bao nhiêu tiền lương mỗi năm, và đây sẽ là câu trả lời cho bạn.
Thủ tướng Chính phủ vừa quyết định công nhận bảo vật quốc gia (đợt 7, năm 2018) cho 22 hiện vật, nhóm hiện vật.