Thứ hai, 24/02/2020

thủ tướng – tin tức, hình ảnh nóng nhất về thủ tướng | Trang 7

Tin tức thủ tướng, Hình ảnh thủ tướng, Video thủ tướng mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất thủ tướng

Trả lời phỏng vấn Nikkei, lãnh đạo Chính phủ khẳng định cam kết với TPP và sẽ nỗ lực để hiệp định này được thực thi.
Xuất hiện một điểm mới trong chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về yêu cầu tăng trưởng tín dụng...
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cho biết những hợp đồng mua bán hàng hóa và dịch vụ trị giá 15 đến 17 tỷ USD sẽ được ký kết trong khuôn khổ chuyến thăm của ông tới Washington...
Lãnh đạo Chính phủ nhấn mạnh thông điệp thành công của các nhà đầu tư Mỹ chính là thành công của Việt Nam.
Tại hội nghị "Diên Hồng" lần thứ hai, Thủ tướng có những phát ngôn quyết liệt để xây dựng chính phủ kiến tạo, đồng hành cùng doanh nghiệp.
Chia sẻ tại Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp, bà Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch BRG, cho biết không hình sự hóa quan hệ kinh tế là chủ trương đúng đắn.
Ông Nguyễn Văn Đệ cho biết có chuyện chính quyền động viên doanh nghiệp đầu tư 50 tỷ xây bến xe, sau đó lại "lật kèo". Bản thân ông ở tỉnh 3 ngày nhưng không giải quyết được việc.
2.000 đại biểu tham dự Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp có nhiều doanh nhân như ông Phạm Nhật Vượng, Nguyễn Mạnh Hùng, Trương Gia Bình, bà Nguyễn Thị Nga...
2.000 lãnh đạo doanh nghiệp có mặt tại Hà Nội và các đầu cầu tại 63 tỉnh, thành sẽ đối thoại với người đứng đầu Chính phủ để tìm giải pháp cải thiện môi trường kinh doanh.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc bay sang Campuchia dự Diễn đàn Kinh tế thế giới về ASEAN 2017 bằng chuyến bay thương mại của Vietnam Airlines.
Thủ tướng Chính phủ vừa đồng ý cho TP.HCM bổ sung vào quy hoạch nhằm xây dựng cầu thay thế phà Cát Lái nối với tỉnh Đồng Nai, và cầu Cần Giờ thay thế phà Bình Khánh.
Sau khi đề nghị dừng các dự án khai thác cát, Chủ tịch tỉnh Bắc Ninh Nguyễn Tử Quỳnh cùng một số cán bộ đã bị gọi điện thoại, nhắn tin đe doạ.
Chính phủ muốn đưa tỷ lệ nợ xấu xuống dưới 3%, hạn chế tối đa cấp bảo lãnh cho các khoản vay mới và kiểm soát chặt chẽ vay nước ngoài của các doanh nghiệp Nhà nước.
Bộ trưởng chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng đã truyền đạt ý kiến Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc với Bộ VH-TT&DL như vậy khi Bộ này không lên tiếng trước những tiêu cực,...
Thừa nhận một số cán bộ Đội Quản lý thị trường số 14 có thiếu sót, sai phạm về nghiệp vụ, TP Hà Nội đã “phê bình, rút kinh nghiệm”, điều động sang làm nơi khác.