Thứ bảy, 23/11/2019

thực phẩm – tin tức, hình ảnh nóng nhất về thực phẩm

Tin tức thực phẩm, Hình ảnh thực phẩm, Video thực phẩm mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất thực phẩm

Dưới đây là những chất dinh dưỡng giúp “tái sinh” làn da khô của bạn một cách hiệu quả.
Bộ Y tế thu hồi thực phẩm chức năng Euginca của Công ty Dược phẩm Liên doanh Việt Đức và Eurica Forte của Công ty Dược phẩm Liên doanh Việt Pháp.
Các sản phẩm bị thu hồi là Bổ gan an khang, Diabet Dream, An giấc khang, Sắc xuân EVA, Trinh nữ hoàng cung, Khớp an bình, An phế Poloco...
Bảng giá lúa gạo hôm nay ổn định, Bụi sữa giữ mức 12.500 đồng/kg hơn tuần qua, các loại gạo đặc sản vẫn cao từ 21.000 đến 43.000 đồng/kg, nếp không tăng.
Thượng Hạng Yến Gạo hay Nàng Thơm Chợ Đào giảm nhẹ từ 200 - 500 đồng/kg, bụi thơm dẻo giảm 1000 đồng từ 13.500 xuống còn 12.500 đồng/kg.
Cá khô có mùi tanh nên rất thu hút côn trùng, thế nhưng hiện nay tại các hàng thực phẩm khô đều không thấy bóng dáng bất cứ côn trùng nào.
Chất béo rất cần thiết cho hoạt động của cơ thể cũng như sức khỏe của tim mạch. Tuy nhiên, lựa chọn chất béo để nấu ăn như thế nào là đúng?
Những ngày qua, mưa bão hoành hành tại khu vực Bình Định khiến các mặt hàng thực phẩm tươi sống đến vật dụng giằng chống nhà bán chạy như “tôm tươi”.
Ngày nay, lựa chọn thực phẩm sạch, rõ nguồn gốc sẽ giúp các bà nội trợ vừa đảm bảo được an toàn vệ sinh và chất lượng cho món ăn gia đình.
Tại chợ, hiện có khá nhiều loại thực phẩm có nguồn gốc từ Trung Quốc bán tràn lan với chất lượng không được kiểm định cùng mức giá rẻ.
EU tăng cường kiểm soát dư lượng thuốc trừ sâu với hàng nông sản trong đó có thanh long, các loại rau thơm và hạt tiêu của Việt Nam.
Để có mái tóc dài mà không cần phải nối tóc, bạn nên tham khảo những thực phẩm dưới đây để bổ sung chúng vào bữa ăn hàng ngày.
Nestle đang cân nhắc bán cổ phần trong hai công ty ở Trung Quốc sau nhiều năm vật lộn trên thị trường, nhằm tập trung vào các lĩnh vực khác tốt hơn.
Nhiều loại thực phẩm ở Việt Nam với giá rẻ gần như cho không. Thế nhưng ở nước ngoài chúng lại có giá cao ngất ngưởng.
Một số món ăn như cám gạo, bì lợn, vỏ bưởi từng là những món rẻ tiền, nhưng thời gian gần đây lại trở thành món ăn đặc sản hút người mua.