Thứ hai, 16/09/2019

thực phẩm – tin tức, hình ảnh nóng nhất về thực phẩm

Tin tức thực phẩm, Hình ảnh thực phẩm, Video thực phẩm mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất thực phẩm

Nếu muốn chế độ ăn kiêng giảm cân một cách thành công, bạn phải gạch bỏ khá nhiều thực phẩm không lành mạnh trong thói quen ăn uống của mình.
Gần 2 tuần nay, giá các loại rau xanh như cải thảo, bông cải, khổ qua,.. vẫn giữ nguyên tại chợ và các siêu thị ở TP.HCM.
Cá diêu hồng bán tại chợ và các siêu thị ở TP.HCM ghi nhận tăng 5.000 đồng/kg so với tuần trước, sau khoảng gần nửa tháng ổn định giá.
Ngoài việc luyện tập thể thao, chế độ ăn uống đóng vai trò quan trọng trong việc giảm cân, đặc biệt là thực phẩm ít calo và carbonhydrate, giàu protein.
Co.op Food trên cả nước sẽ áp dụng giảm giá đến 50% cho khoảng 4.000 sản phẩm, tặng hơn 2.000 dù và nón bảo hiểm cao cấp.
Dưới đây là một số thực phẩm đóng vai trò quan trọng trong việc tiết hormone tuyến giáp, có thể giúp bạn đối phó với tình trạng rối loạn này.
Một số loại thực phẩm nếu ăn không đúng cách có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe, ngay cả đối với mật ong cũng có thể làm chết người.
Gần 1 tuần nay giá các loại rau xanh tại chợ và các siêu thị được giữ nguyên như rau cải, bầu, bí, mướp...
Bình thường sầu riêng có giá từ 45.000 - 50.000 đồng/kg, tuy nhiên hiện loại trái này được bán trong siêu thị với giá gấp đôi, khoảng 93.000 đồng/kg.
Chế độ ăn uống cân bằng là một trong những điều quan trọng nhất mà người lớn tuổi có thể làm để làm chậm quá trình lão hóa, sống lâu, sống khỏe.
Không phải loại tinh bột nào cũng dẫn đến tăng cân, trong số đó có 5 loại tinh bột vô cùng tốt cho sức khỏe mà không lo tăng cân.
Hít phải thủy ngân sẽ gây ra nhiều chứng bệnh liên quan đến phổi, các loại thực phẩm trong tự nhiên sau đây có tác dụng khử độc thủy ngân,
Những ngày gần đây, các loại hải sản nói chung và nghêu nói riêng, đã giảm giá đáng kể. Tại siêu thị, nghêu giảm 6.000 đồng/kg, còn 29.900 đồng/kg.
Để đảm bảo an toàn thực phẩm dịp tết Trung thu, lực lượng chức năng tại Hà Nội tăng cường công tác kiểm tra, xử lý vi phạm về an thực phẩm.
Xuất khẩu cá ngừ của Việt Nam sang Hy Lạp từ đầu năm đến nay tăng trưởng tốt, với mức tăng gấp hơn 2 lần so với cùng kỳ.