Thứ bảy, 19/10/2019

thực phẩm – tin tức, hình ảnh nóng nhất về thực phẩm | Trang 4

Tin tức thực phẩm, Hình ảnh thực phẩm, Video thực phẩm mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất thực phẩm

Những ngày gần đây, các loại hải sản nói chung và nghêu nói riêng, đã giảm giá đáng kể. Tại siêu thị, nghêu giảm 6.000 đồng/kg, còn 29.900 đồng/kg.
Để đảm bảo an toàn thực phẩm dịp tết Trung thu, lực lượng chức năng tại Hà Nội tăng cường công tác kiểm tra, xử lý vi phạm về an thực phẩm.
Xuất khẩu cá ngừ của Việt Nam sang Hy Lạp từ đầu năm đến nay tăng trưởng tốt, với mức tăng gấp hơn 2 lần so với cùng kỳ.
Thịt thăn bò được bán với giá hiện tại là 289.500 đồng/kg, so với đầu tuần có giá 315.000/kg, tức giảm 25.000 đồng/kg ở các siêu thị tại TP.HCM.
Có thể nói, bước đầu tiên của quá trình tiêu hóa là nhai, nếu bước đầu tiên bạn làm sai thì toàn bộ quá trình tiêu hóa sẽ bị ảnh hưởng.
Sau khi nhập khẩu thịt gà Mỹ vào thị trường Việt Nam, giá gà trong nước đã giảm từ 3.000 - 5.000 đồng/kg. Trong đó, gà ta nguyên con giảm 5.000 đồng/kg.
Nếu bạn đang có nguy cơ bị nhiễm sốt rét, dưới đây là một số thực phẩm bạn có thể thêm vào chế độ ăn uống hàng ngày để phòng ngừa bệnh.
Giá gạo Yến phụng, Long lân hôm nay tăng mạnh từ 1.000 đến 1.500 đồng/kg. Giá nếp Bắc, gạo bụi sữa cũng tăng theo.
Báo cáo thực phẩm nhập khẩu vào Úc vi phạm tháng 7/2019, Việt Nam có 2 trường hợp
Măng cụt đang ở cuối vụ, chính vì vậy giá hiện tại đắt gấp 2 lần so với bình thường, gần 75.000 đồng/kg.
Ghi nhận giá gạo tại các chợ trên địa bàn TP.HCM hôm nay 3/9 không có sự thay đổi. Giá các loại gạo, nếp, tấm giữ nguyên sau kỳ nghỉ lễ.
Sau khi giảm 10% - 20% dịp lễ 2/9, thì hôm nay (3/9) các loại hải sản như tôm, mực, bạch tuộc... đã bình ổn giá trở lại.
Hện nay, thịt gà Mỹ được nhập vào Việt Nam với giá rất rẻ, chính vì vậy giá thịt gà trong nước bán ở chợ và các siêu thị liên tục giảm.
Dịp lễ 2/9 đã cận kề, các cửa hàng kinh doanh như quần áo, giày hay dịch vụ chăm sóc da... tung nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá.
Vài ngày qua, giá rau xanh như rau muống, rau má, rau ngót,... được giữ ổn định tại các chợ và siêu thị ở TP.HCM.