Thứ bảy, 19/10/2019

thực phẩm – tin tức, hình ảnh nóng nhất về thực phẩm | Trang 7

Tin tức thực phẩm, Hình ảnh thực phẩm, Video thực phẩm mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất thực phẩm

Giá thịt heo bán lẻ tại chợ và siêu thị ghi nhận hôm nay tăng từ 5.000 - 7.000 đồng/kg so với hôm qua.
So với tuần trước, giá thịt heo bán lẻ các loại tại chợ truyền thống đã tăng lên 5.000 đồng/kg, đối với siêu thị giá thịt ba rọi heo tăng 10.000 đồng/kg.
Giá các loại rau xanh có xu hướng tăng cao tại chợ lẻ, trong đó rau muống ở mức 40.000 đồng/kg, trong khi siêu thị chỉ có 38.000 đồng/kg.
Các loại hải sản như bạch tuột, mực ống đã giảm giá từ 3.000 - 5.000 đồng/kg so với hôm qua cả chợ và siêu thị.
Việc làm đông lạnh lại thực phẩm đã rã đông trước đó sẽ thúc đẩy sự phát triển của vi khuẩn dẫn và đến ngộ độc thực phẩm.
Giấc ngủ chất lượng giúp đốt cháy lượng calo đáng kể thông qua việc hình thành và duy trì các thói quen giúp tăng cường trao đổi chất trước khi ngủ.
Cùng với hoa nghệ tây và vani, ớt Aji Charapita được xem là một trong những loại gia vị đắt giá nhất thế giới có giá vài trăm triệu đồng/kg.
Nếu ăn bánh mì thường xuyên có thể để lại những rủi ro về mặt cân nặng, đặc biệt là nhiều trường hợp ngộ độc thực phẩm.
Trong khi miền Bắc giá rau xanh tăng mạnh do cơn bão số 3 đi qua, thì tại TP.HCM thực phẩm này vẫn ổn định ở cả siêu thị và chợ.
Thịt gà dai có giá 51.500 đồng/kg, tức tăng 8.000 đồng/kg so với vài ngày trước tại siêu thị Big C. Còn ở chợ, giá thịt gà cũng tăng 5.000 đồng/kg.
Rau cần tây vừa tăng thêm hương vị thơm ngon cho bữa ăn, nước ép từ loại rau này cũng mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe.
Theo thống kê của Tổng cục Hải quan, 6 tháng đầu năm 2019 kim ngạch nhập rau quả cả nước đạt 990,23 triệu USD, tăng 34,6% so với cùng kỳ.
Nhiều ngày qua, các chợ và cả siêu thị tại Hà Nội đã đồng loạt tăng giá rau xanh lên gấp rưỡi, do ảnh hưởng sau cơn bão số 3.
Hàn Quốc áp dụng quy định mới về quản lý an toàn thực phẩm đối với sản phẩm hộp và đồ đựng thực phẩm.
Siêu thị Big C đang giảm giá vài loại trái cây như mít, thanh long,.. Giá trái cây ghi nhận giảm 3.000-5.000 đồng/kg so với hôm qua.