Thứ ba, 02/06/2020

thực phẩm – tin tức, hình ảnh nóng nhất về thực phẩm | Trang 8

Tin tức thực phẩm, Hình ảnh thực phẩm, Video thực phẩm mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất thực phẩm

Cập nhật về hiện trạng Châu Âu cấp phép sản phẩm biến đổi gen (BĐG) gần đây cho thấy mức độ chấp nhận của công chúng đối với các sản phẩm này.
Ghi nhận đầu tuần, giá các loại rau xanh ở siêu thị và chợ tại TP.HCM giảm nhẹ, từ 2.000 - 5.000 đồng/kg so với tuần trước.
Trong tuần qua, giá rau xanh tăng gần gấp đôi do mưa lũ, giá thịt heo bán lẻ cũng tăng gần 10.000 đồng/kg.
Giá các loại hải sản thường ngày như tôm, cua, ghẹ, nghêu đều ghi nhận tăng giá so với tuần trước cả siêu thị và chợ từ 10.000-40.000 đồng/kg.
Những sai lầm về bữa sáng mà bạn thường xuyên mắc phải, nếu không chú tâm thì cơ thể sẽ mắc các bệnh liên quan đến tiêu hóa, gan, thận,...
Ngoài các loại thực phẩm chênh lệch không đáng kể về mức giá, thì giá các loại cá trong siêu thị đang cao hơn so với chợ gần 17.000 đồng/kg.
Giá rau xanh ở chợ và siêu thị bắt đầu tăng nhẹ so với tuần trước tại TP.HCM. Chủ yếu giá các loại rau hằng ngày tăng từ 2.000-3.000 đồng/kg.
Người tiêu dùng ngày càng có xu hướng mua những sản phẩm hữu cơ, thực phẩm sạch, an toàn cho sức khỏe.
Giá thực phẩm tháng 7 của Trung Quốc đã tăng 9,1% so với cùng kỳ năm ngoái, khi chính phủ nước này đang phải vật lộn với dịch tả lợn châu Phi.
Giá thịt heo bán lẻ tại chợ và siêu thị ghi nhận hôm nay tăng từ 5.000 - 7.000 đồng/kg so với hôm qua.
So với tuần trước, giá thịt heo bán lẻ các loại tại chợ truyền thống đã tăng lên 5.000 đồng/kg, đối với siêu thị giá thịt ba rọi heo tăng 10.000 đồng/kg.
Giá các loại rau xanh có xu hướng tăng cao tại chợ lẻ, trong đó rau muống ở mức 40.000 đồng/kg, trong khi siêu thị chỉ có 38.000 đồng/kg.
Các loại hải sản như bạch tuột, mực ống đã giảm giá từ 3.000 - 5.000 đồng/kg so với hôm qua cả chợ và siêu thị.
Việc làm đông lạnh lại thực phẩm đã rã đông trước đó sẽ thúc đẩy sự phát triển của vi khuẩn dẫn và đến ngộ độc thực phẩm.
Giấc ngủ chất lượng giúp đốt cháy lượng calo đáng kể thông qua việc hình thành và duy trì các thói quen giúp tăng cường trao đổi chất trước khi ngủ.