Thứ sáu, 18/10/2019

thực phẩm – tin tức, hình ảnh nóng nhất về thực phẩm | Trang 8

Tin tức thực phẩm, Hình ảnh thực phẩm, Video thực phẩm mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất thực phẩm

Giá các loại thủy sản hôm nay vẫn giữ nguyên so với hôm qua, 3/8.
Giá rau ở chợ và siêu thị ghi nhận tăng từ 2.000-5.000 đồng/kg so với hôm qua.
Một số thực phẩm bạn nghĩ đáng ra nó rất giàu dinh dưỡng và ngon miệng nên chúng ta sử dụng chúng hằng ngày, nhưng sự thật có thể không như vậy.
Đừng nghĩ chất điện giải chỉ có trong các loại đồ uống thể thao và oresol. Để bổ sung chất điện giải như kali, natri, calci...
Các loại hải sản hằng ngày như mực, tôm, cua vẫn được giữ nguyên giá tại siêu thị. Tại chợ, giá các loại thực phẩm này chỉ tăng, giảm vài ngàn đồng.
Những thực phẩm sau gây ra chứng ợ nóng, trào ngược axit, đó là lý do tại sao bạn nên biết các loại thực phẩm gây ra các tác hại trên.
Giá thực phẩm cuối tuần tăng nhẹ so với ngày thường như thịt bò và gà. Ngoài chợ các loại rau, củ, quả cũng tăng.
Cân nặng luôn là một vấn đề mà các chị em phụ nữ quan tâm, các loại thực phẩm dưới đây giúp bạn ăn uống thoải mái mà không sợ tăng cân.
Giá các loại thực phẩm hằng ngày như thịt và rau vẫn giữ ở mức cũ, riêng các loại trái cây vì đang chuyển dần cuối mùa nên có dấu hiệu tăng.
Tuy giá heo hơi đang biến động nhưng thị heo tại chợ chỉ tăng nhẹ và các siêu thị. Giá thực phẩm rau và cá hàng ngày vẫn giữ nguyên.
Thực khách đang rất hứng thú với loại thịt thực vật mới này, vì thế các nhà sản xuất hiện đang hưởng lợi nhờ giá cổ phiếu tăng cao.
Ngoài các loại thực phẩm, giá nhiều loại cá trong siêu thị đang có mức giá cao hơn so với chợ.
Tổng lượng hàng giả trên thị trường ngày càng tăng vì chúng mang lại lợi nhuận rất nhiều cho kẻ xấu. Sau đây là cách phân biệt hàng thật - giả.
Giá các loại thực phẩm hôm nay có sự chênh lệch đáng kể giữa siêu thị và chợ, đặc biệt là các loại rau.
Chỉ xuất hiện trong vài tháng mùa mưa nên nấm mối khá hiếm, khiến giá thực phẩm này luôn ở mức cao và khan hàng.