Thứ bảy, 04/04/2020

thương hiệu – tin tức, hình ảnh nóng nhất về thương hiệu

Tin tức thương hiệu, Hình ảnh thương hiệu, Video thương hiệu mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất thương hiệu

Trong top 10 các thương hiệu cũng như các dòng xe bán chạy nhất Trung Quốc, thương hiệu trong nước góp mặt 4 cái tên, nhất bảng thuộc về thương hiệu ngoại.
Sáng 6/12, thương hiệu thời trang Uniqlo chính thức khai trương cửa hàng cực lớn, chào đón khách hàng tại Việt Nam.
Thương hiệu quốc gia Mỹ được định giá 27.751 tỷ USD, là thương hiệu giá trị nhất thế giới. Thương hiệu quốc gia Singapore mạnh nhất thế giới.
Long Khánh xây dựng thương hiệu cho chôm chôm, nhằm đưa đặc sản này “bay” xa hơn, hướng tới những thị trường khó tính.
Lực lượng quản lý thị trường phát hiện nhiều mẫu túi xách giả thương hiệu nổi tiếng tại cơ sở kinh doanh thuộc xã Sơn Hà, huyện Phú Xuyên, Hà Nội.
Chỉ hai tháng từ khi chính thức bắt đầu mô hình nhượng quyền thương hiệu giặt ủi tại Việt Nam, doanh nghiệp Tây Ban Nha...
Khu vực Châu Á, dẫn đầu là Thái Lan và Việt Nam, đang có nhiều dự án được quy hoạch và xây dựng nhất, chiếm 23% số dự án tương lai.
Trong vai trò đại sứ của xe ô tô VinFast, Ngô Thanh Vân sẽ đồng hành cùng VinFast trên hành trình đưa trí tuệ, tinh thần Việt Nam tiến ra thế giới.
Bảo hộ nhãn hiệu thương mại cho các doanh nghiệp Việt Nam xuất khẩu hàng hóa vào Hoa Kỳ là rất quan trọng, mất đi thương hiệu sẽ mất thị trường.
Novaland xác định sự thành công, giá trị thương hiệu được ghi nhận không chỉ bởi kết quả kinh doanh mà còn ở trách nhiệm đóng góp sự phát triển cộng đồng.
Màu sắc đa dạng, một chút của quá khứ và những gì ở tương lai… đó là cảm nhận nổi bật về BST Louis Vuitton Thu – Đông 2019.
Ninh Dương Lan Ngọc không còn là cái tên lạ với công chúng khi hình ảnh đa dạng của cô trong từng vai diễn chiếm được cảm tình của khán giả.
Trong bối cảnh Việt Nam hội nhập nhiều hiệp định thương mại song phương, đa phương, sở hữu trí tuệ và chỉ dẫn địa lý cho thương hiệu là rất quan trọng.
Vừa qua, Công ty cổ phần sữa Việt Nam-Vinamilk đã được Forbes Việt Nam đánh giá là công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm thứ 7 liên tiếp.
Agribank khẳng định, Agribank hoàn toàn không còn liên quan đến hoạt động của AJC.