Thứ sáu, 20/09/2019

tiền ảo – tin tức, hình ảnh nóng nhất về tiền ảo

Tin tức tiền ảo, Hình ảnh tiền ảo, Video tiền ảo mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất tiền ảo

Giá Bitcoin hôm nay 20/9 chứng kiến mức sụt giảm mạnh xuống dưới ngưỡng 10.000 USD lần đầu tiên kể từ đầu tháng 9.
Giá Bitcoin hôm nay 19/9 chứng kiến đồng tiền này gần như đi, trong khi điều đáng ngạc nhiên thị trường tiền ảo tăng mạnh mẽ.
Giá Bitcoin hôm nay 18/9 chứng kiến đồng tiền ảo này không có nhiều sự thay đổi, trong khi đó thị trường tiền ảo tăng nhẹ.
Giá Bitcoin hôm nay 16/9 có mức giảm nhẹ nhưng không đáng kể, hiện tại vẫn giữ trên mức 10.300 USD, trong khi thị trường tiền ảo không có nhiều biến động.
Ngân hàng Trung Ương Trung Quốc (PBOC) hiện đang đặt mục tiêu trở thành ngân hàng Trung Ương đầu tiên cho ra mắt phiên bản điện tử của đồng Nhân dân tệ.
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 14/9 chứng kiến mức giảm nhẹ của đồng tiền này, trong khi đó thị trường tiền ảo không có nhiều biến động đáng kể.
Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc đang gấp rút ra đời đồng tiền số của Nhân dân tệ, cho thấy tham vọng quốc tế hóa đồng Nhân dân tệ của Trung Quốc.
Giá Bitcoin hôm nay 13/9 chứng kiến đồng tiền ảo này có mức tăng nhẹ, trong khi đó thị trường tiền ảo không có nhiều biến động.
Giá Bitcoin hôm nay 12/9 giảm khá mạnh, khiến cho thị trường tiền ảo lao dốc chìm trong sắc đỏ.
Giá Bitcoin hôm nay 11/9 chứng kiến đồng tiền ảo này giảm nhẹ, trong khi đó các đồng tiền ảo khác cũng lao dốc theo.
Giá Bitcoin hôm nay 9/9 tăng nhẹ, trong khi đó cha đẻ giao thức Proof of Work đã dự đoán Bitcoin sẽ đạt 50.000 USD.
Giá Bitcoin hôm nay 7/9 có mức tăng mạnh hơn 300 USD, giúp cho thị trường tiền ảo hồi phục trong sắc xanh, khi thị trường tiền tệ đang hỗn loạn.
Giá Bitcoin hôm nay 6/9 tăng nhẹ, sau khi chạm đáy thấp nhất 2 tuần qua, trong khi đó thị trường tiền ảo giảm nhẹ.
Một khi Brexit không có thoả thuận xảy ra, các công ty blockchain và tiền ảo ở Anh có thể bị cô lập giữa châu Âu và bị bỏ lại phía sau.
Giá Bitcoin hôm nay 5/9 đã có mức giảm nhẹ tuy nhiên không đáng kể, điều này cũng khiến cho thị trường tiền ảo tuột dốc nhẹ.