Thứ sáu, 03/04/2020

tiền gửi – tin tức, hình ảnh nóng nhất về tiền gửi | Trang 4

Tin tức tiền gửi, Hình ảnh tiền gửi, Video tiền gửi mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất tiền gửi

Những ngày cuối tháng 8, lãi suất tại một số ngân hàng lại tiếp tục điều chỉnh, có nơi nâng tới 1,4% một năm.
Vietcombank, BIDV, VietinBank, ACB, MBBank, Techcombank… đã được Moody’s nâng cấp xếp hạng tiền gửi, xếp hạng tín nhiệm nhà phát hành bằng đồng nội tệ và ngoại tệ.
Đạt lợi nhuận ngàn tỷ trong 6 tháng đầu năm, hàng loạt ngân hàng kỳ vọng sẽ vượt chỉ tiêu mà đại hội cổ đông giao phó và giảm nợ xấu.
Trước đây, các ngân hàng quản lý rủi ro tập trung chủ yếu ở việc cho vay thì nay phải quan tâm tới quản lý rủi ro tiền khách hàng gửi.
Nhiều kỳ vọng đặt ra rằng, lãi suất năm 2018 sẽ giảm thêm để hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp nhưng kỳ vọng vẫn chỉ là kỳ vọng.
Trong văn bản vừa phát đi, Ngân hàng Nhà nước đưa ra bảy yêu cầu đối với các nhà băng nhằm đảm bảo an toàn tiền gửi của khách.
Khoản tiền tiết kiệm 400 tỷ đồng bị "bốc hơi" tại OceanBank Hải Phòng do nhiều cá nhân gửi vào ngân hàng, trong đó, người mất nhiều nhất tới hơn 120 tỷ đồng.
Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an vừa quyết định khởi tố vụ án và 3 bị can liên quan đến vụ hơn 400 tỉ đồng tiền gửi bỗng dưng “biến mất” tại OceanBank Hải Phòng.
Danske Bank đang bảo các khách hàng doanh nghiệp suy nghĩ kĩ về chuyện nên làm gì với số tiền thừa của mình trước ngày 31/12, vì ngân hàng lớn nhất Đan Mạch này không muốn nhận thêm tiền...
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký Quyết định 21/2017/QĐ-TTg về hạn mức trả tiền bảo hiểm.
Theo thống kê của NHNN chi nhánh TP.HCM, đến cuối tháng 4/2017 tổng huy động vốn của các TCTD tăng gần 2%, trong khi tín dụng tăng 6,25% so với cuối năm 2016.
Nếu gửi tiền ở một tổ chức tín dụng bị phá sản, số tiền bảo hiểm bạn được nhận tối đa có thể là 75 triệu thay vì 50 triệu đồng như hiện nay, theo đề xuất của Ngân hàng Nhà...