Thứ tư, 08/04/2020

tiết kiệm – tin tức, hình ảnh nóng nhất về tiết kiệm | Trang 15

Tin tức tiết kiệm, Hình ảnh tiết kiệm, Video tiết kiệm mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất tiết kiệm

Chris Reining đã thiết lập mục tiêu kiếm được 1 triệu USD vào năm 35 tuổi và bắt đầu làm việc để tiết kiệm, thay vì làm việc để chi tiêu như trước đây.
Người giàu có những cách tiết kiệm tiền riêng, để tiền vào tài khoản ngày càng nhiều. Càng giàu có thì họ lại càng tiết kiệm tiền. Vậy đâu là bí quyết?
Giữ lại 10% thu nhập mỗi tháng, bán hoặc làm từ thiện những đồ không dùng đến, hay bớt đi du lịch sẽ giúp bạn rủng rỉnh hơn đáng kể.
Nếu bạn mất hơn 30% thu nhập hằng tháng cho tiền nhà, đang mắc nợ hoặc chỉ muốn mua để đầu tư, bạn nên cân nhắc lại quyết định của mình.
Có rất nhiều cách để đầu tư thời gian, sức lực và tiền bạc của chúng ta. Nhưng những người thành công đã đầu tư theo cách nào?
Đừng đợi đến khi con đã quá lớn và "lơ ngơ" bước vào đời mới tập học cách chi tiêu và tiết kiệm.
Trang Business Insider dẫn ra các thay đổi nhỏ trong thói quen mua sắm giúp bạn tiết kiệm nhiều tiền hơn.
6 chiếc lọ thần kỳ này sẽ giúp bạn "bước đầu tiên" vào thế giới của những người luôn có tiền.
Theo Bank of America, đôi lúc, điều khó khăn nhất khi tiết kiệm chính là bắt đầu như thế nào. Ngân hàng đưa ra một số gợi ý tiết kiệm theo từng bước.
Dưới đây là những chia sẻ về kinh nghiệm tiết kiệm tiền từ nhà báo Kathleen Elkins của tờ CNBC.
Ngân hàng Nhà nước liên tục hút ròng, lãi suất liên ngân hàng liên tiếp giảm sâu...
Nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett sở hữu tổng tài sản 74 tỉ USD, là người giàu thứ ba thế giới. Song bạn chẳng bao giờ biết được điều này nếu nhìn vào cách sống của ông.
Chi tiêu một cách khoa học, tiết kiệm, nhất là vào thời điểm những ngày cuối năm vô cùng bận rộn, là mong muốn của nhiều chị em.
Trong cuộc sống hiện đại, ngày 29, 30 âm lịch nhiều người vẫn chưa hết việc. Chuyện sắm Tết cũng từ đó mà trở thành “cơn ác mộng” với không ít gia đình Việt.