Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev thông báo toàn bộ chính phủ Liên bang Nga từ chức, sau khi Tổng thống Nga Vladimir Putin đề xuất thay đổi Hiến pháp.
Tổng thống Nga Vladimir Putin đã thành lập nhóm công tác soạn thảo các đề xuất sửa đổi Hiến pháp.
Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev tuyên bố, chính phủ do ông lãnh đạo sẽ từ chức để giúp Tổng thống Putin tiến hành những cải cách đối với Hiến pháp Nga.
Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã chính thức lên tiếng về động thái mới nhất của phía Mỹ.
Đường lối ngoại giao kỳ lạ của Tổng thống Mỹ Donald Trump thường bị đánh giá là ngẫu hứng, thất thường.
Donald Trump cảm thấy cần phải quay trở lại hợp tác với những cá nhân và thực thể mà ông từng dành cả ba năm qua để mỉa mai và xa lánh.
Ông Trump tuyên bố sẽ trừng phạt Iran bằng kinh tế thay vì dùng biện pháp quân sự, sau vụ hai căn cứ không quân ở Iraq bị tấn công.
Trang Geopolitical Futures mới đây đăng bài viết "Iran và Mỹ: Điều gì tiếp theo?". Chúng tôi gởi đến bạn đọc bài viết này để có cái nhìn toàn cục hơn.
IRGC đã cảnh báo Mỹ và các đồng minh trong khu vực không đáp trả vụ tấn công tên lửa nêu trên.
Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo cho biết, trong trường hợp đất Iran bị ném bom, họ sẽ nhắm vào các thành phố Dubai và Haifa để trả đũa.
Iran cho biết nước này đã tấn công bằng tên lửa vào các Căn cứ không quân Ain Assad và Erbil nơi Mỹ đóng quân tại Iraq.
Hôm 5/1 hàng trăm ngàn người dân Iran đã đổ ra đường phố, khóc than bên quan tài của vị tướng Qassem Soleimani, người vừa bị Mỹ ám sát.
Thủ lĩnh Hezbollah tại Liban Mohamed Raad cho rằng Mỹ đã "phạm sai lầm" khi nhắm tới tướng Soleimani và cảnh báo Washington sẽ nhận hậu quả trong vài ngày tới.
Trong quá khứ, Trump luôn có thái độ ôn hòa với các hành động leo thang của Iran, nhưng lần này ông đã quyết định cứng rắn để bảo vệ nước Mỹ.
Lầu Năm Góc đã phát hành hình ảnh cho thấy lưc lượng thủy quân lục chiến Mỹ được tăng cường an ninh cho Đại sứ quán Mỹ ở Baghdad.
Vụ việc xảy ra tại thành phố Myawady thuộc bang Karen khi một xe khách và xe con đâm trực diện.
Hành động trả đũa đối với vụ ám sát Tư lệnh đơn vị Quds Qasem Soleimani rất có thể sẽ được thực hiện từ Liban.
Dù rất được các nhóm phiến quân chống Mỹ tôn sùng, tướng Soleimani bị Mỹ liệt vào danh sách khủng bố và trở thành mục tiêu săn lùng của CIA và Mossad.
Giáo hoàng Francis xin lỗi vì đập tay một nữ tín đồ Công giáo, người đã cố níu ông lại trên quảng trường St. Peter.
Hôm nay (2/1), TAND Hà Nội mở phiên sơ thẩm xét xử hai cựu Chủ tịch Đà Nẵng, Phan Văn Anh Vũ và đồng phạm.
Australia đã có màn pháo hoa sớm tại Cầu cảng Sydney dành cho các gia đình và em nhỏ không thể thức muộn xem màn bắn pháo hoa vào lúc nửa đêm.
Tối 31/12, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã có bài phát biểu mừng Năm mới 2020 được hàng loạt phương tiện truyền thông nước này phát trực tiếp.
Ngày 31/12, Đại sứ và các nhân viên Đại sứ quán Mỹ tại Iraq đã phải sơ tán khẩn cấp khi người biểu tình bao vây khu vực này.
Ngày 1/1/2020, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đưa ra bài phát biểu năm mới mà sẽ được theo dõi sát sao, trong đó có thể hé lộ “con đường mới”.
Đây là những địa điểm nổi tiếng với sự nhộn nhịp về đêm, và còn là điểm đến ưa thích của rất nhiều khách du lịch trên thế giới.
Sau 3 ngày xét xử, sáng nay 31/12, TAND TP.HCM đưa ra phán quyết đối với bị cáo Nguyễn Hữu Tín cùng 4 đồng phạm.