18h30 phút ngày 27/2 tại khách sạn Metropol (Hà Nội), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã có cú bắt tay lịch sử với Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un.
Trong ngày 27-28/2, Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ gặp lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un để bàn về phi hạt nhân hoá bán đảo Triều Tiên.
“Thật vinh dự khi được ở đây với Chủ tịch Kim”, Tổng thống Donald Trump nói sau khi bắt tay Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un tại khách sạn Metropole.
Chiều 27/2, ông Trần Lưu Quang, Bí thư Tỉnh ủy Tây Ninh, được phân công làm Phó bí thư Thành ủy TP.HCM, nhiệm kỳ 2015-2020.
Chiều 27/2, đoàn lãnh đạo tháp tùng Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un tham dự Hội nghị thượng định Mỹ-Triều đã thăm Vinfast và VinEco.
Trong bài đăng trên Twitter sáng nay 27/2, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã lưu ý rằng, Triều Tiên sẽ có tiềm năng kinh tế tuyệt vời nếu bỏ hạt nhân.
Việt Nam từng là quốc gia bị cô lập, và xếp vào những nước nghèo nhất thế giới, nhưng sau những cải cách đổi mới, đã trở thành trung tâm sản xuất.
11h trưa nay 27/2 Tổng bí thư-Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã tiếp Tổng thống Mỹ Donald Trump tại Phủ Chủ tịch.
10h40, đoàn xe của Tổng thống Mỹ vào đội hình, đưa ông Donald Trump tới Phủ Chủ tịch, gặp gỡ Tổng bí thư-Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.
TP.HCM và Bình Dương sẽ thiết lập đường dây nóng liên tỉnh, giám sát đột xuất, khắc phục kịp thời và xử lý hành vi xả nước thải ra kênh Ba Bò.
Donald Trump có xu hướng đưa ra những nhượng bộ đối với nhà lãnh đạo Kim Jong Un, như giảm số lượng quân đội Mỹ đang đồn trú tại Hàn Quốc.
Trong các chuyến công du nước ngoài, Tổng thống Mỹ Donald Trump luôn được một lực lượng đặc vụ hùng hậu thuộc Cơ quan Mật vụ Mỹ đi theo bảo vệ.
Chuyên cơ Air Force One của Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa hạ cánh xuống sân bay Nội Bài lúc 21h hôm nay (26/2), sau hơn 20 giờ di chuyển.
Bà Kim Yo Jong, em gái đồng thời là trợ lý thân cận của nhà lãnh đạo Triều Tiên, đã quan sát sân ga Đồng Đăng từ cửa lên xuống tàu.
Các phóng viên Mỹ đã được di dời khỏi khách sạn Melia vào hôm nay 26/2 bởi đây có thể là nơi Chủ tịch Kim Jong-un.
Lúc 8h26, Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un lên xe rời ga Đồng Đăng, tiến về Hà Nội.Trước khi xe chuyển bánh, ông hạ cửa kính chào người dân Lạng Sơn.
Đúng 8h sáng 26/2/2019, Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un đã đến thị trấn biên giới Đồng Đăng, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn.
Mỹ đã nhiều lần bày tỏ muốn Triều Tiên có thể phát triển kinh tế bền vững. Việt Nam được đưa ra làm ví dụ vì có nhiều điểm tương đồng.
Hãng thông tấn Yonhap của Hàn Quốc dẫn lời giới quan sát cho rằng Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un có thể thăm một số KCN của Việt Nam.
Ga Đồng Đăng (Lạng Sơn) đang được gấp rút chỉnh trang những công đoạn cuối cùng để chuẩn bị đón Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un.
Những ngày này, cộng đồng quốc tế đang dồn sự quan tâm đến Hà Nội- Việt Nam, nơi diễn ra Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ -Triều Tiên lần hai.
Trung tâm hạt nhân Yongbyon, chiếc nôi của quyền lực quân sự trở thành một lá bài quan trọng trong các cuộc đàm phán của Triều Tiên với Mỹ.
Sáng 25/2 (giờ Việt Nam), Donald Trump tuyên bố sẽ hoãn việc tăng thuế đối với 200 tỷ USD hàng hóa Trung Quốc, dự kiến được áp đặt vào ngày 1/3.
Một căn cứ quân sự của Đài Loan được cho là nơi chứa hệ thống tên lửa đất đối không Patriot đã xuất hiện rõ ràng trên ứng dụng Google Earth.
Cửa hàng lưu niệm của Nhà Trắng vừa cho ra mắt đồng xu mới kỷ niệm Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2 tại Hà Nội.
Luôn có ba đoàn tàu bọc thép được sử dụng để chở lãnh đạo Triều Tiên nhằm đảm bảo tốt nhất an ninh cũng như công tác hậu cần.
Đoàn tàu hỏa bọc thép của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã tới Trung Quốc tối 23/2 trên hành trình tới Việt Nam trước thượng đỉnh Mỹ - Triều.
Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều được tổ chức trong bối cảnh hai bên nỗ lực phá vỡ thế bế bắc liên quan vũ khí hạt nhân của Triều Tiên.
Chiếc “Quái thú” Cadillac One của Tổng thống Mỹ vừa được Boeing C-17 đưa tới Nội Bài cách đây vài phút.
Vòng đàm phán thương mại lần thứ 7 sẽ được kéo dài tới ngày 24/2 để Mỹ-Trung có thể đạt được một thỏa thuận trước thời hạn chót vào tuần tới.