Đúng 8h sáng 26/2/2019, Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un đã đến thị trấn biên giới Đồng Đăng, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn.
Mỹ đã nhiều lần bày tỏ muốn Triều Tiên có thể phát triển kinh tế bền vững. Việt Nam được đưa ra làm ví dụ vì có nhiều điểm tương đồng.
Hãng thông tấn Yonhap của Hàn Quốc dẫn lời giới quan sát cho rằng Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un có thể thăm một số KCN của Việt Nam.
Ga Đồng Đăng (Lạng Sơn) đang được gấp rút chỉnh trang những công đoạn cuối cùng để chuẩn bị đón Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un.
Những ngày này, cộng đồng quốc tế đang dồn sự quan tâm đến Hà Nội- Việt Nam, nơi diễn ra Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ -Triều Tiên lần hai.
Trung tâm hạt nhân Yongbyon, chiếc nôi của quyền lực quân sự trở thành một lá bài quan trọng trong các cuộc đàm phán của Triều Tiên với Mỹ.
Sáng 25/2 (giờ Việt Nam), Donald Trump tuyên bố sẽ hoãn việc tăng thuế đối với 200 tỷ USD hàng hóa Trung Quốc, dự kiến được áp đặt vào ngày 1/3.
Một căn cứ quân sự của Đài Loan được cho là nơi chứa hệ thống tên lửa đất đối không Patriot đã xuất hiện rõ ràng trên ứng dụng Google Earth.
Cửa hàng lưu niệm của Nhà Trắng vừa cho ra mắt đồng xu mới kỷ niệm Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2 tại Hà Nội.
Luôn có ba đoàn tàu bọc thép được sử dụng để chở lãnh đạo Triều Tiên nhằm đảm bảo tốt nhất an ninh cũng như công tác hậu cần.
Đoàn tàu hỏa bọc thép của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã tới Trung Quốc tối 23/2 trên hành trình tới Việt Nam trước thượng đỉnh Mỹ - Triều.
Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều được tổ chức trong bối cảnh hai bên nỗ lực phá vỡ thế bế bắc liên quan vũ khí hạt nhân của Triều Tiên.
Chiếc “Quái thú” Cadillac One của Tổng thống Mỹ vừa được Boeing C-17 đưa tới Nội Bài cách đây vài phút.
Vòng đàm phán thương mại lần thứ 7 sẽ được kéo dài tới ngày 24/2 để Mỹ-Trung có thể đạt được một thỏa thuận trước thời hạn chót vào tuần tới.
Khối tài sản gần chục ngàn tỷ không hẳn là mối bận tâm của “vua” cà phê Trung Nguyên, quan trọng hơn ai sẽ nắm quyền điều hành Tập đoàn Trung Nguyên.
Trong khi thế giới mới chỉ phát triển và thích nghi với khái niệm 5G, thì Tổng thống Mỹ Donald Trump muốn nước Mỹ dẫn đầu về mạng 6G.
Trong vụ ly hôn nghìn tỷ, ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã có những phát ngôn gây bão mạng xã hội: "Tiền để làm gì?...
Cục Thú y đã huy động 8 phòng thí nghiệm trên cả nước xét nghiệm miễn phí các mẫu bệnh phẩm từ lợn của các địa phương.
Hội nghị thượng đỉnh Trump-Kim sẽ diễn ra vào ngày 27-28/2 tại Hà Nội. Sự kiện trọng đại mang tầm quốc tế này có ảnh hưởng như thế nào đến Việt Nam?
Triều Tiên có cơ hội được nới lỏng trừng phạt tại cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ - Triều lần thứ hai
Giữa Đặng Lê Nguyên Vũ của Trung Nguyên và Kao Siêu Lực của ABC Bakery có rất nhiều điểm tương đồng nhưng cách ứng sau ly hôn lại hoàn toàn trái ngược.
Tổng thống Nga Vladimir Putin khẳng định Nga muốn có quan hệ hữu nghị với Mỹ và mọi hành động của Nga chỉ mang tính phòng thủ.
Chiều 20/2, sau thời gian bệnh nặng, bà Nguyễn Thị Thu, Phó chủ tịch UBND TP.HCM qua đời ở tuổi 53, tại nhà riêng ở quận 5.
Chiều 20/2, sau thời gian bệnh nặng, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thị Thu qua đời ở tuổi 53. Bà Thu qua đời tại nhà riêng ở quận 5.
Khi thí sinh xét tuyển vào ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc sẽ nhận được mức học bổng đặc biệt trị giá 40% học phí toàn khóa học.
Theo dự đoán, đoàn của Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ ở trong các khách sạn như JW Marriott, Hilton, Intercontinental, Metropole, Grand Plaza.
Trung tâm Y tế quận huyện được tổ chức lại có chức năng cung cấp dịch vụ chuyên môn, kỹ thuật về y tế dự phòng, khám chữa bệnh…
Một nghiên cứu chỉ ra rằng nhiều khả năng Đức sẽ mất 100.000 việc làm nếu Anh rời khỏi Liên minh châu Âu (EU) mà không có thoả thuận nào.
Vợ chồng "vua" cà phê Trung Nguyên dù tại tòa không nhìn mặt nhau nhưng phải đối mặt nhau trong 2 ngày để toà án phân xử vụ ly hôn.
Tổng thống Mỹ Donald Trump hy vọng rằng kỹ năng đàm phán của ông có thể giúp gặt hái thành công vang dội trong cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ-Triều lần thứ 2.