Thứ sáu, 20/09/2019

tiêu dùng – tin tức, hình ảnh nóng nhất về tiêu dùng

Tin tức tiêu dùng , Hình ảnh tiêu dùng , Video tiêu dùng mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất tiêu dùng

Gần đây, thịt gà nhập khẩu vào nước ta tăng mạnh khiến giá gà trong nước giảm từ 5.000 - 7.000 đồng/kg tại siêu thị và các chợ lẻ ở TP.HCM.
Tại siêu thị, thịt nạc đùi giảm 7.000 đồng/kg, chợ lẻ giảm 5.000 đồng/kg xuống mức 100.000 đồng/kg. Hiện tại, heo đang bị dịch tả Châu Phi nên giá ở TP.HCM giảm.
Giữa thương chiến Mỹ - Trung đang diễn ra căng thẳng, Việt Nam tăng nhập khẩu các loại tôm hùm của Mỹ.
Saigon Co.op bắt tay Grab ứng dụng giải pháp công nghệ khép kín từ mua sắm, thanh toán di động đến vận chuyển, giao nhận tận nơi cho người tiêu dùng
20 sản phẩm xuất khẩu làm thực phẩm cho người Hồi giáo là cà phê, gạo, hạt điều, tiêu, trái cây tươi, sắn khô, các loại hạt, bánh ngọt, trà...
Gần 2 tuần nay, giá các loại rau xanh như cải thảo, bông cải, khổ qua,.. vẫn giữ nguyên tại chợ và các siêu thị ở TP.HCM.
Tại siêu thị, tuần trước mực có giá 239.000 đồng/kg nhưng hiện tại còn 219.000 đồng/kg. Không chỉ riêng mực, mà các loại hải sản khác gần đây liên tục giảm giá.
Cá diêu hồng bán tại chợ và các siêu thị ở TP.HCM ghi nhận tăng 5.000 đồng/kg so với tuần trước, sau khoảng gần nửa tháng ổn định giá.
Sở dĩ bánh trung thu giảm giá vì đây món ăn mang tính thời điểm. Việc giảm giá vào những ngày cuối không liên quan gì đến chất lượng của bánh.
Thịt heo sỉ tại các chợ đầu mối trên địa bàn TP.HCM giao dịch sôi động khiến giá thịt heo lẻ cũng tăng nhẹ, bình quân 4.000-5.000 đồng/kg.
Với khoảng 12 tấn thịt bò sống được cho là không phù hợp với người tiêu dùng, bị thu hồi vào chủ nhật bởi Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (FSIS).
Chiếc bánh trung thu 4kg, in hình rồng được rao bán 2,5 triệu đồng đang khiến nhiều người tò mò, mua về ăn hoặc đem biếu dịp Tết Trung thu này.
Hện nay, thịt gà Mỹ được nhập vào Việt Nam với giá rất rẻ, chính vì vậy giá thịt gà trong nước bán ở chợ và các siêu thị liên tục giảm.
Dịp lễ 2/9 đã cận kề, các cửa hàng kinh doanh như quần áo, giày hay dịch vụ chăm sóc da... tung nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá.
Hôm nay 1/8 âm lịch, giá gạo nếp tăng nhẹ từ 200 đến 500 đồng/kg. Các loại gạo vẫn giữ giá ổn định so với hôm qua.