Thứ bảy, 29/02/2020

tổ ong – tin tức, hình ảnh nóng nhất về tổ ong

Tin tức tổ ong, Hình ảnh tổ ong, Video tổ ong mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất tổ ong

Không chỉ tại Đông Nam Á mà trên toàn thế giới, hầu như không có quốc gia phát triển nào “bắt” xe công nghệ đeo mào như taxi.
Hàng loạt tàu chở than cho BANPU đang đứng trước nguy cơ vỡ nợ thậm chí phá sản vì công ty này dừng hợp đồng với những lý do không hợp lý.
Ngoài việc ngừng bán Cruze, Orlando, Captiva, Spark, Aveo từ nhiều tháng trước. Hai mẫu xe còn lại là Colorado và Trailblazer vẫn giữ nguyên mức giá niêm yết.
Bamboo Airways vừa thông báo sẽ tạm dừng khai thác đường bay Vinh - Hà Nội và Hải Phòng - Cần Thơ từ ngày 1/6.
Dự thảo lần 8 sửa đổi Nghị định 86 về kinh doanh vận tải bằng quy định xe sử dụng phần mềm đón khách phải có hộp đèn "Xe hợp đồng" gắn cố định.
TP.HCM vừa đặt mục tiêu sẽ cấm xe máy lưu thông vào vùng trung tâm (quận 1, 3, 5, 10...) vào giai đoạn 2025 – 2030.
TP.HCM lập đoàn kiểm tra liên ngành về thực hiện quy định pháp luật về trật tự, an toàn giao thông đối với toàn bộ các đơn vị kinh doanh vận tải.
Bến xe miền Đông cà bến xe miền Tây sẽ tăng giá vé từ 20-60% so với ngày thường. Các bến xe sẽ tăng cường thuê thêm phương tiện.
Điều vô lý là, dù Grab có đồng ý bồi thường hơn 41,2 tỷ đồng thì Vinasun vẫn không chấp nhận. Grab cho rằng, Vinasun cũng không biết họ muốn gì.
Doanh nghiệp taxi và các công ty công nghệ có thể cùng tồn tại song song, học hỏi lẫn nhau để giải quyết những thách thức của ngành giao thông vận tải.
Được biết đây là tổ ong chần đèn (một loại ong rừng), có kích thước lớn và nặng tới 35kg.
Các hãng logistics Việt đã tận dụng công nghệ như thế nào để tối ưu hóa bài toán kho vận, hậu cần trong điều kiện hạ tầng còn nhiều hạn chế?
Các tài xế cho một công ty chuyển phát nhanh ở thành phố Trịnh Châu (Trung Quốc) đang rất bực tức vì họ bị gọi là chó.
Ngày 27/3, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng đã gửi công văn hỏa tốc yêu cầu Grab cung cấp tài liệu liên quan đến việc mua lại Uber.
Ba bến xe buýt mới sẽ có rào bảo vệ, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống camera giám sát an ninh, nhà vệ sinh công cộng.