Thứ bảy, 11/04/2020

Tổng thống Donald Trump không thích iPhone mất nút Home

Thứ bảy, 26/10/2019 | 15:14 GMT+7

LAN ANH

Tổng thống Donald Trump dường như gần đây đã chuyển sang dòng iPhone không có nút home và ông không thích điều này.

Theo Reuters cho biết Tổng thống Trump dường như gửi lời nhắn nhủ trực tiếp tới Tim Cook – Giám đốc điều hành của Apple bởi có thể ông Trump mới chuyển qua một chiếc iPhone không còn nút Home (iPhone X trở về đây) và tỏ ra bỡ ngỡ, chưa quen như là khi ông dùng nút Home từ iPhone cũ.

Cụ thể, trên trang Twitter của mình Tổng thống Donald Trump đã có đoạn viết:  “Gửi tới Tim: Nút Home trên iPhone tốt hơn nhiều so với thao tác trượt ngang màn hình”.

Tổng thống Donald Trump không thích iPhone mất nút Home

Tháng 3/2017, các báo cáo đưa tin Tổng thống Donald Trump đã chuyển từ một chiếc Android phone qua dùng một chiếc iPhone. Mặc dù không rõ là chiếc iPhone nào, nhưng chắc chắn là nó có phím Home, bởi tại thời điểm đó, iPhone X chưa ra mắt. Và khi chuyển sang một chiếc iPhone đời mới hơn, ông Trump tỏ ra khá nhớ tính năng truyền thống này trên các mẫu iPhone đời cũ.

Có lẽ ông Trump sẽ yêu thích chiếc iPhone SE 2 đang được rò rỉ khá nhiều trong thời gian vừa qua, chiếc iPhone được cho là sẽ có thiết kế giống iPhone 8 với phím Home truyền thống được tích hợp.

Từ khóa: