Thứ hai, 30/03/2020

Tổng thống Donald Trump – tin tức, hình ảnh nóng nhất về Tổng thống Donald Trump

Tin tức Tổng thống Donald Trump, Hình ảnh Tổng thống Donald Trump, Video Tổng thống Donald Trump mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất Tổng thống Donald Trump

Đường lối ngoại giao kỳ lạ của Tổng thống Mỹ Donald Trump thường bị đánh giá là ngẫu hứng, thất thường.
Tổng thống Donald Trump có thể sẽ không đàm phán về thỏa thuận thương mại giai đoạn 2 với Trung Quốc cho đến sau cuộc bầu cử 2020.
Hôm 5/1, Iran tuyên bố sẽ không còn tuân thủ thỏa thuận hạt nhân 2015 với 6 cường quốc, mà sẽ tiến hành làm giàu hạt nhân không giới hạn.
Hôm 5/1 hàng trăm ngàn người dân Iran đã đổ ra đường phố, khóc than bên quan tài của vị tướng Qassem Soleimani, người vừa bị Mỹ ám sát.
Tổng thống Donald Trump đe dọa hôm 5/1 sẽ có màn đáp trả lớn nếu Iran dám phát động tấn công vào các khu vực quân sự Mỹ.
Trong quá khứ, Trump luôn có thái độ ôn hòa với các hành động leo thang của Iran, nhưng lần này ông đã quyết định cứng rắn để bảo vệ nước Mỹ.
Tướng Qassem Soleimani, chỉ huy hàng đầu của Iran, đã bị tiêu diệt trong cuộc không kích của quân đội Mỹ, theo mệnh lệnh Tổng thống Donald Trump.
Mặc dù Mỹ-Trung vừa thông qua “thỏa thuận nhỏ” nhằm giảm bớt căng thẳng nhưng đã bước vào một kỷ nguyên cạnh tranh kéo dài.
Theo các chuyên gia, Triều Tiên có thể áp dụng chính sách cứng rắn với Mỹ, thay vì tiến hành thử tên lửa, vì có thể sẽ ảnh hưởng đồng minh khác.
Theo Business Insider, trong lịch sử nước Mỹ, chỉ có 3 tổng thống từng bị đưa ra luận tội, gồm Andrew Johnson vào năm 1868 và Bill Clinton năm 1998.
Hạ viện Mỹ ngày 18/12 đã tiến hành luận tội Tổng thống Donald Trump, theo dự kiến vào đầu 2020, ông sẽ bị Thượng viện xét xử.
Sáng nay, ông Donald Trump đã chính thức trở thành tổng thống thứ 3 trong lịch sử bị Hạ viện thông qua điều khoản luận tội.
Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi ngày 18/12 khẳng định Tổng thống Donald Trump đã gây ra một “mối đe dọa hiện hữu” đối với an ninh của nước Mỹ.
Tổng thống Donald Trump gần như chắc chắc sẽ bị luận tội tại Hạ Viện, khi nơi này Đảng Dân chủ nắm thế đa số, ông Trump đã phản đối điều này.
Chứng khoán Mỹ bật tăng trở lại, sau khi Tổng thống Trump cho biết đàm phán thương mại Mỹ-Trung đang diễn ra "rất tốt đẹp"