Chủ nhật, 29/03/2020

Tổng thống Mỹ – tin tức, hình ảnh nóng nhất về Tổng thống Mỹ

Tin tức Tổng thống Mỹ, Hình ảnh Tổng thống Mỹ, Video Tổng thống Mỹ mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất Tổng thống Mỹ

Ông Trump cho rằng Apple nên hợp tác với cơ quan pháp luật, để mở khóa iPhone của những kẻ giết người, buồn ma túy và các thành phần tội phạm khác.
Tỷ phú Michael Bloomberg mới đây đã cho biết, ông sẽ dùng toàn bộ tài sản của mình để đánh bại Donald Trump trong cuộc bầu cử năm 2020.
Bộ Quốc phòng Mỹ điều thêm khoảng 3.500 binh sĩ tới Kuwait để tăng cường an ninh ở Trung Đông sau vụ không kích tiêu diệt tướng Iran.
Các quan chức Iran tuyên bố sẽ mang tới sự báo thù tồi tệ cho nước Mỹ, sau cái chết của tướng Qassem Soleimani.
Tổng thống Donald Trump ngày 24/12 phớt lờ cảnh báo của Triều Tiên về một món “quà Giáng sinh” và tuyên bố Mỹ sẽ "xử lý nó rất suôn sẻ",
Hạ viện Mỹ ngày 18/12 đã tiến hành luận tội Tổng thống Donald Trump, theo dự kiến vào đầu 2020, ông sẽ bị Thượng viện xét xử.
Sáng nay, ông Donald Trump đã chính thức trở thành tổng thống thứ 3 trong lịch sử bị Hạ viện thông qua điều khoản luận tội.
Sau khi cuộc tranh luận của lưỡng đảng kéo dài hơn 13 tiếng vẫn chưa có hồi kết, Ủy ban Hạ viện Mỹ đã dời bỏ phiếu luận tội Trump sang 13/12.
Theo nguồn tin của CNBC, hôm 12/12 cả Mỹ và Trung Quốc đều đã đồng ý một thỏa thuận thương mại giai đoạn 1 tiến tới chấm dứt 17 tháng thương chiến.
Theo cựu Giám đốc truyền thông Nhà Trắng Anthony Scaramucci cho biết, tỷ phú Bloomberg có thể thắng Donald Trump trong cuộc bầu cử Tổng thống năm 2020.
Ngày 3/12, Ủy ban Tình báo Hạ viện Mỹ đã công bố dự thảo báo cáo điều tra luận tội Tổng thống Donald Trump.
Reuters ngày 29/11 đưa tin chuyên cơ Không lực 1 chở Tổng thống Mỹ Donald Trump đã đáp xuống căn cứ không quân Bagram ở Afghanistan vào tối 28/11.
Bộ Ngoại giao Trung Quốc nói rằng Mỹ có "ý định thâm hiểm" và "âm mưu" của Mỹ "chắc chắn sẽ thất bại", sau khi ông Trump ký dự luật Hồng Kông.
Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 27/11 đã ký thông qua dự luật Hồng Kông, dù trước đó Trung Quốc liên tục đe dọa trả đũa nếu ông làm điều đó.
Nhà Trắng ngày 25/11 tiết lộ tên của hai con gà tây sẽ cạnh tranh danh hiệu Gà tây Lễ Tạ ơn Quốc gia. Đó là Bread (bánh mì) và Butter (bơ).