Thứ sáu, 21/02/2020

tổng thống Trump – tin tức, hình ảnh nóng nhất về tổng thống Trump

Tin tức tổng thống Trump, Hình ảnh tổng thống Trump, Video tổng thống Trump mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất tổng thống Trump

Ông Trump cho rằng Apple nên hợp tác với cơ quan pháp luật, để mở khóa iPhone của những kẻ giết người, buồn ma túy và các thành phần tội phạm khác.
Trump nói Mỹ giết tướng Soleimani để ngăn ông tấn công các nhân viên ngoại giao, chứ không phải phát động chiến tranh hay thay đổi chế độ ở Iran.
Điện Kremlin nói ông Putin đã gọi điện cho Tổng thống Trump ngày 29/12 để cảm ơn thông tin từ các đặc vụ Mỹ giúp Moskva phá âm mưu khủng bố.
Trong lá thư mới đây của Tổng thống Donald Trump gửi cho Putin, trong đó bàn về vấn đề Hiệp ước Các lực lượng hạt nhân tầm trung (INF).
Sau khi Uỷ ban Tư pháp Hạ viện phê chuẩn các cáo buộc lạm dụng quyền lực, ông Trump gọi đây là "trò lừa bịp, điều giả dối".
Tổng thống Donald Trump dường như gần đây đã chuyển sang dòng iPhone không có nút home và ông không thích điều này.
Chính quyền của Tổng thống Mỹ Donald Trump được tin đang có động thái nhằm sớm chấm dứt cuộc chiến thương mại đang leo thang với Trung Quốc.
Nhiều nghị sĩ của cả 2 đảng Dân chủ và Cộng hòa đã lên tiếng chích trích Tổng thống Trump sau cuộc gặp Tổng thống Nga Putin tại Phần Lan.
Trong lúc Tổng thống Mỹ lên tiếng xem xét tiến hành hành động quân sự nhằm vào Syria, chính quyền Damascus đã phải di dời máy bay chiến đấu của mình.
Kết quả thăm dò do SSRS thực hiện cho thấy tỷ lệ ủng hộ Tổng thống Mỹ Donald Trump đã tăng đến 42%, cao nhất trong suốt 11 tháng qua.
Việt Nam hoan nghênh mọi động thái hòa giải Mỹ - Triều cũng như việc lãnh đạo 2 nước có thể gặp nhau ở Việt Nam.
Sáng 31/1 theo giờ Việt Nam, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã đọc bản Thông điệp Liên bang năm 2018 trước lưỡng viện Quốc hội.
Vẫn còn những bất đồng giữ TT Trump và các thành viên đảng Dân chủ khiến chính phủ Mỹ có nguy cơ đóng cửa.
Tổng thống Donald Trump nói Mỹ đang cân nhắc "phạt nặng" Trung Quốc.
Phái đoàn Liên minh châu Phi (AU) tại thủ đô Washington lên án phát ngôn của ông Trump về châu Phi và Haiti, yêu cầu tổng thống Mỹ phải xin lỗi.