Thứ ba, 12/11/2019

Toyota Vios – tin tức, hình ảnh nóng nhất về Toyota Vios

Tin tức Toyota Vios, Hình ảnh Toyota Vios, Video Toyota Vios mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất Toyota Vios

Hai dòng xe đang "hot" của Toyota là Vios và Fortuner cũng nằm trong danh sách ưu đãi mới của hãng, cùng toàn bộ các dòng sản phẩm lắp ráp trong nước.
Trong phân khúc Sedan hạng B, Kia Soluto sớm có mặt tại Việt Nam để thay thế cho Rio, hứa hẹn cạnh tranh với Hyundai Accent và Toyota Vios.
Trên các diễn đàn về ô tô, một vài chủ sở hữu xe Toyota Vios tại Việt Nam phàn nàn về vấn đề thước lái của xe khiến nhiều người lo lắng.
Trong tháng 7, giá xe Toyota Vios E MT giảm 41 triệu đồng, từ 531 triệu xuống 490 triệu đồng; Vios E giảm 29 triệu, từ 569 triệu xuống 540 triệu đồng.
Toyota Wigo lọt vào Top 3 ô tô bán chạy nhất Việt Nam trong tháng 10/2018 ngay tháng đầu tiên ra mắt thị trường.
Mẫu sedan hạng B ăn khách Toyota Vios đang phải giảm giá từ 50 đến 80 triệu đồng tùy phiên bản nhằm đẩy mạnh doanh số và củng cố vị thế dẫn đầu phân khúc.
Mẫu xe bán chạy nhất thị trường ô tô Việt Nam tháng 5 vừa qua, Toyota Vios, vừa được ra mắt thêm phiên bản thể thao, với giá bán 644 triệu đồng
Chứng kiến sự giảm giá nhanh và ồ ạt của nhiều loại xe mới cả xe lắp ráp trong nước lẫn xe nhập khẩu, nhiều chủ kinh doanh xe cũ, người muốn bán xe cũ đang đứng ngồi không yên.
Thế giới ô tô cũ với sự trà trộn của những chiếc xe taxi thanh lý sẽ khiến người dùng có thể rước phải cục nợ vào thân, nếu không biết cách kiểm tra.
Phiên bản 2017 của mẫu xe cỡ B Toyota Vios vừa được giới thiệu tại Thái Lan với 4 phiên bản, cùng một số nâng cấp chủ yếu ở bên ngoài.
Ngoài một số thay đổi nhỏ về thiết kế và màu sơn, mẫu sedan hạng B Nissan Sunny 2017 vừa ra mắt tại Ấn Độ không có thay đổi gì về động cơ và giá bán - chỉ từ 11.600 - 16.000 USD.
Cách đây không lâu, Honda đã ra mắt phiên bản facelift của mẫu City tại thị trường Thái Lan. Trước động thái của đối thủ trong phân khúc sedan hạng B, Toyota Vios cũng rục rịch trình làng...