Thứ tư, 21/08/2019

TP HCM – tin tức, hình ảnh nóng nhất về TP HCM

Tin tức TP HCM , Hình ảnh TP HCM , Video TP HCM mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất TP HCM

Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) TP HCM vừa có báo cáo gửi Bộ TN&MT về kết quả thực hiện Chỉ thị số 01 của Thủ tướng Chính phủ.
Dù bổ nhiệm thêm một Phó giám đốc nhưng Sở KH-ĐT TP HCM vẫn chưa có giám đốc. Lãnh đạo TP cho biết đang làm quy trình bổ nhiệm chức danh này.
Nạn nhân bị hai thanh niên đuổi theo, ép xe vào lề chém tới tấp nên gục chết tại chỗ.
Đang đi bộ với bạn trên vỉa hè, ông Dmitrii Alekseev bị một đối tượng bịt khẩu trang, đeo kính đen áp sát, giật sợi dây chuyền trên cổ.
Nằm sâu trong khối không khí lạnh, hôm nay, Bắc Bộ sẽ giảm mưa, đến trưa và chiều đôi lúc trời có thể hửng sáng. Đêm và sáng sớm trời rét.
Tối ngày 19/1, ôtô tải qua cầu Long Kiểng, huyện Nhà Bè, TP HCM bất ngờ bị sập khiến người và phương tiện rơi xuống sông.
Với diện tích 5.000 m2 nuôi cá neon vua, ông Lê Hữu Thiện, huyện Củ Chi, TP HCM đang xuất khẩu đều đặn sang châu Âu, Mỹ...
Hôm nay, TP HCM bắt đầu đốn hạ, di dời 258 cây xanh trên đường Tôn Đức Thắng để xây dựng cầu Thủ Thiêm 2
Căn hộ giá 8.000-10.000 USD một m2, cao nhất TP HCM hiện nay, cả dự án không tới 100 sản phẩm, có thể được công bố trong năm 2017.
Năm 2017 chỉ sốt đất nền, tăng giá 1,5-2 lần còn 2007 sốt cả đất và căn hộ, mức tăng cao nhất lên đến 10 lần.
Những ngày qua, công tác bồi thường, di dời các phần mộ ở nghĩa trang Bình Hưng Hòa đang gấp rút hoàn thành. Theo dự kiến, cuối năm 2017 sẽ có hơn 16.479 ngôi mộ được di dời với diện...
Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng liên tục yêu cầu tuyệt đối không được chủ quan với thị trường bất động sản trong bối cảnh sốt đất vừa diễn ra tại TP.HCM.
Văn phòng cho thuê, kho vận và bất động sản dành cho khởi nghiệp - giáo dục tại TP HCM đang là những kênh đầu tư tiềm năng thu hút các dòng vốn nước ngoài.
Hà Nội đang dẫn đầu 54 thành phố trên thế giới về lợi suất thị trường văn phòng hạng A, theo sau là TP HCM trong bối cảnh lợi nhuận toàn cầu của thị trường này đang ngày càng bị...
Hệ thống hơn 4.000 m cống thoát nước cũ được TP.HCM đề xuất cải tạo bằng công nghệ không đào hở với tổng kinh phí 324 tỷ đồng.