Thứ năm, 09/04/2020

TP.HCM – tin tức, hình ảnh nóng nhất về TP.HCM

Tin tức TP.HCM, Hình ảnh TP.HCM, Video TP.HCM mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất TP.HCM

Tập đoàn Novaland vinh dự được xướng tên tại hạng mục “Nhà phát triển bất động sản đô thị tiêu biểu Việt Nam 2019”.
Một vài ý kiến cho rằng những họa tiết hoa lá còn khá đơn điệu và nhàm chán, màu sắc được lựa chọn chưa phù hợp với không gian.
Danh sách sự kiện năm 2019 được thể hiện trên 7 lĩnh vực gồm chính trị, kinh tế, quốc phòng - an ninh, đô thị, xã hội, đối ngoại và văn hóa.
TP.HCM tổ chức 3 địa điểm bắn pháo hoa chào năm mới 2020. Người dân hãy tìm cho mình những địa điểm lý tưởng nhất để chiêm ngưỡng đêm countdown 2020.
Năm nay lượng kiều hối chuyển về Việt Nam sẽ tiếp tục tăng do nền kinh tế ổn định nên lượng kiều hối đổ về tiếp tục tăng mạnh.
Tại các chợ bán lẻ trên địa bàn TP.HCM, giá trứng gà dao động 22.000-28.000 đồng/chục tùy loại, trứng vịt 33.000-35.000 đồng/chục.
Nhiều nơi dây điện móc nối chằng chịt, không có hạng mục rào chắn; bờ tường chưa được ốp lát hoàn toàn, trơ cả lõi gạch, sơn vữa còn quét nguệch ngoạc.
Ghi nhận giá gạo tại các chợ trên địa bàn TP.HCM cuối tuần giữ ổn định, một số loại gạo trắng đứng giá sau nhiều thay đổi như Bụi Sữa 12.500 đồng/kg.
TP.HCM sẽ thí điểm lắp đặt các hệ thống camera ứng dụng trí tuệ nhân tạo, có khả năng tự phát hiện các hành vi vi phạm giao thông.
Rất đông người đã đến đây cùng với cờ hoa, băng rôn, khẩu hiệu chuẩn bị cổ vũ cho đội tuyển Quốc gia.
Để phục vụ tốt nhu cầu đi lại của người dân trong dịp Tết dương lịch 2020 sắp tới, các bến xe tại TP.HCM sẽ không tăng giá vé.
Khung cảnh nhìn từ hoa sen trung tâm của đài phun nước, phía sau là tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh tạo nên một góc nhìn đầy ấn tượng.
Năm 2008, khu vực Nhà đèn Chợ Quán rộng 6.5ha được quy hoạch thành Khu phức hợp văn phòng trung tâm thương mại khách sạn căn hộ.
Giá nước sạch mới áp dụng từ ngày 15/11 cao hơn mức cũ 6%, nước sinh hoạt cao nhất 12.100 đồng/m3, nước ngoài mục đích sinh hoạt cao nhất 17.900 đồng/m3.
Khi Thương xá Tax bị đập phá vào 2016, người dân Sài Gòn đã vô cùng tiếc nuối song cũng hy vọng về hình dáng của một thương xá mới.