Thứ sáu, 21/02/2020

trang sức – tin tức, hình ảnh nóng nhất về trang sức

Tin tức trang sức, Hình ảnh trang sức, Video trang sức mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất trang sức

Hội đồng quản trị của 2 thương hiệu xa xỉ này đang thảo luận với nhau về việc sáp nhật, nhiều nguồn tin cho biết cả hai đã đạt được thỏa thuận.
Dưới đây là tổng hợp những mẫu phụ kiện, trang sức mới nhất, hấp dẫn nhất của các thương hiệu nổi tiếng cùng góp mặt trong tuần lễ thời trang NYFW.
Xu hướng trang sức của năm 2019 nói chung và hè 2019 nói riêng đều là sự lên ngôi của các thiết kế to bản và có phần rườm rà, theo glowsly.
Ngày 8/3, bạn tặng gì cho người phụ nữ của mình? Đây là gợi ý những món quà sang chảnh tặng nàng nhân ngày Quốc tế Phụ nữ.
Hàng tồn kho PNJ tăng 3.402 tỷ đồng hồi đầu năm lên 4.816 tỷ đồng tại 31/12/2018, khiến dòng tiền từ hoạt động kinh doanh của công ty âm 304,5 tỷ đồng.
Đeo phụ kiện trang sức, như bông tai, nhẫn, dây chuyền...không phù hợp, là một vài trong vô số sai lầm khiến bạn vô tình 'mua thêm tuổi' cho mình.
Trần Ngọc Phúc (36 tuổi) bắt đầu trở nên nổi tiếng ở Việt Nam. Sau khi đăng các video khoe bộ trang sức đồ sộ và nhà trăm tỷ ở Sài Gòn.
Một đôi khuyên tai xinh xắn khi đến công sở sẽ giúp bạn trở thành cô gái nổi bật và nâng cao sự tự tin trong giao tiếp.
Bằng một số cách rất đơn giản, bạn có thể kiểm tra một món trang sức bất kỳ là hàng thật hay giả.
Nếu biết cách lựa chọn kiểu dáng phù hợp khi phối cùng với trang sức sẽ là một lợi thế giúp nàng công sở ghi điểm trong mắt những người xung quanh.
Bông tai là trang sức làm từ các chất liệu khác nhau với nhiều kiểu dáng. Nhưng làm thế nào để hài hòa với trang phục thì không phải ai cũng biết.
PNJ sẽ phát hành hơn 54 triệu cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu, với tổng giá trị cổ phiếu phát hành hơn 540 tỷ đồng, tỷ lệ thực hiện là 2:1.
Hết 2 tháng đầu năm cả nước đã chi 3,68 triệu USD nhập đá quý, kim loại quý từ Trung Quốc, trung bình mỗi tháng đã chị 42 tỷ đồng nhập hàng.
Lựa chọn hoa tai phù hợp với khuôn mặt sẽ trở nên dễ dàng hơn, nếu phái nữ nắm được những bí quyết cơ bản.
Chọn 1 trong 10 đôi khuyên tai dưới đây, bạn sẽ không còn phải lo bị lỗi thời hay chìm nghỉm giữa các buổi tiệc.