Thứ hai, 06/04/2020

tranh chấp – tin tức, hình ảnh nóng nhất về tranh chấp

Tin tức tranh chấp, Hình ảnh tranh chấp, Video tranh chấp mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất tranh chấp

Tuy có nhiều cách thức giải quyết, song các bên tranh chấp không được tự ý chọn cách thức giải quyết mà phải tuân theo những quy định của pháp luật.
Xung đột thương mại đang gây ra những tổn thất lan rộng, kéo dài và có thể thu hẹp GDP toàn cầu 0,8%, tương đương 700 tỷ USD.
DWS nhấn mạnh, bản án của toà phúc thẩm tuyên ngày 11/9 là trái luật, không đúng thẩm quyền, chèn ép quyền lợi của nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.
Đó là nhận định của Luật sư Châu Việt Bắc – Phó tổng thư ký Trọng tài quốc tế Việt nam.
Viện KSND Cấp cao tại TP.HCM chỉ ra hàng loạt vi phạm tố tụng của cấp sơ thẩm và đề nghị HĐXX hủy toàn bộ bản án sơ thẩm.
Dự án The Mark có vị trí đắc địa tại quận 7, TP.HCM với diện tích khoảng 29.310m2, tổng mức đầu tư ban đầu là 79 triệu USD.
Nhiều ý kiến cho rằng, không nên thu 2% phí bảo trì chung cư khi bán nhà nhưng các Ban quản trị nêu ý kiến, không thu lấy tiền đâu sửa chửa.
Các văn bản quản lý nhà chung cư như Quy định 08, đến Thông tư 02, Luật Nhà ở... đều đã quy định rõ nhưng vì sao tranh chấp vẫn gia tăng?
Chủ đầu tư chỉ chú trọng thu lợi nhuận từ việc bán căn hộ mà chưa quan tâm nghĩa vụ sau bán hàng, khiến người dân căng băng rôn để phản đối.
UBND quận huyện, phường xã, thị trấn sẽ chịu trách nhiệm về giải quyết các tranh chấp, khiếu nại cũng như tình hình trật tự xã hội tại nhà chung cư.
Công ty Dịch vụ Công ích mà chung cư đóng trên địa bàn sẽ thu, quản lý, sử dụng kinh phí bảo trì, dưới sự giám sát của Ban quản trị.
Trong khi các chủ đầu tư vẫn đang tranh chấp căng thẳng thì cư dân tại chung cư La Bonita có nguy cơ bị cắt điện, nước, thang máy không hoạt động...
Đã tới lúc cần xem xét xây dựng Luật Chung cư để có thể đủ sức đáp ứng các yêu cầu quản lý, phát triển chung cư trong những năm sắp tới.
Dù bà Lê Hoàng Diệp Thảo đồng ý rút đơn ly hôn, nhưng ông Đặng Lê Nguyên Vũ cho rằng đó chỉ là kế hoạch kéo dài thời gian.
Nghe vợ em trai gọi điện báo tin về mâu thuẫn trong tranh chấp đất, Cường có mặt thì cự cãi với anh Đ. rồi đâm anh Đ. tử vong.