Thứ năm, 28/05/2020

trí tuệ – tin tức, hình ảnh nóng nhất về trí tuệ

Tin tức trí tuệ, Hình ảnh trí tuệ, Video trí tuệ mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất trí tuệ

Luật sửa đổi Luật Kinh doanh bảo hiểm và Luật Sở hữu trí tuệ đã được Quốc hội thông qua ngày 14/6/2019 đã mang đến sự phát triển toàn diện cho CPTPP.
Khoa học chứng minh người có trí thông minh siêu phàm thường có tư duy, hành động và thái độ khác người, thông qua các thói quen sinh hoạt thường ngày.
Miss Universe Việt Nam 2019 năm nay, quy tụ dàn người đep không chỉ nổi bật về nhan sắc mà ngay ca trình độ tiếng Anh cũng không hê kém cạnh.
Lý do cần phải đào tạo lại người lao động là vì tự động hóa và trí thông minh nhân tạo đang định hình lại cả thị trường lao động.
Một ứng dụng điện thoại thông minh hỗ trợ trí tuệ nhân tạo (Al) mới quét các cây chuối để phát hiện sớm các dấu hiệu bệnh
Thông minh không chỉ do gen di truyền mà còn là cả một quá trình rèn luyện, ảnh hưởng mạnh mẽ của môi trường xung quanh đến não bộ và tư duy.
Cơ bắp nhân tạo sử dụng sợi MIT có thể nâng cao khả năng phản ứng của robot, dựa trên nguyên lý hoạt động của cây dưa chuột.
Ascend 910 được công ty này mô tả là bộ xử lý trí tuệ nhân tạo (AI) mạnh nhất thế giới.
RubyGems đã phát hiện ra rằng backdoor được sử dụng để cài thêm mã đào tiền ảo vào các dự án.
Cuộc bầu cử 2020 đang đến gần cũng có nghĩa là những mối nguy về đe dọa giả mạo sử dụng deepfake cũng ngày một tăng cao.
NVIDIA đưa công nghệ tự lái vào giao thông hàng ngày, mở đường cho một tương lai giao thông sạch hơn và hiệu quả hơn.
Bill Stasior, cựu Giám đốc Siri của Apple sẽ chuyển tới Microsoft làm việc, tuy nhiên không phải để phát triển Cortana.
Dưới sự bảo trợ của chính phủ, chương trình Vietnam AI Grand Challenge 2019 được tổ chức góp phần thúc đẩy sự phát triển cộng đồng AI tại Việt Nam.
Bạn muốn hoàn hảo từ thể chất đến tinh thần và trí tụê? Bạn có thể đạt được điều đó từ quá trình tập luyện khí công.
Dùng 9 loại thực phẩm này, bé sẽ có thể có được trí tuệ thông minh.