Thứ bảy, 04/04/2020

Triều Tiên – tin tức, hình ảnh nóng nhất về Triều Tiên

Tin tức Triều Tiên, Hình ảnh Triều Tiên, Video Triều Tiên mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất Triều Tiên

Ngày 1/1/2020, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đưa ra bài phát biểu năm mới mà sẽ được theo dõi sát sao, trong đó có thể hé lộ “con đường mới”.
Nhà lãnh đạo Kim Jong Un đã đã triệu tập hội nghị với các quan chức hàng đầu trong đảng Lao động Triều Tiên thảo luận các chính sách quan trọng.
Đài truyền hình quốc gia Nhật Bản đưa tin một tên lửa Triều Tiên rơi cách Hokkaido khoảng 2.000km, tuy nhiên sau đó đã xin lỗi và gỡ xuống.
Theo các chuyên gia, Triều Tiên có thể áp dụng chính sách cứng rắn với Mỹ, thay vì tiến hành thử tên lửa, vì có thể sẽ ảnh hưởng đồng minh khác.
Theo một chuyên gia ở Viện Công nghệ Massachusetts, món quà Giáng sinh của Triều Tiên giành cho Mỹ có thể là một tên lửa tầm xa.
Trong một bản dự thảo nghị quyết ngày 16/12, Nga và Trung Quốc đề xuất Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc xóa bỏ lệnh trừng phạt đối Triều Tiên.
Theo cựu Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ, lý do Thượng đỉnh Mỹ-Triều thất bại là do Mỹ thiếu sự chuẩn bị và không có sự hợp tác với các đồng minh.
Thứ trưởng Ngoại giao Triều Tiên đặc trách các vấn đề Mỹ, Ri Thae Song ngày 3/12 lên tiếng chỉ trích Mỹ cố tình trì hoãn đàm phán.
Truyền thông Triều Tiên hôm 29/11 xác nhận nước nãy đã thử nghiệm thành công bệ phóng nhiều tên lửa liên tiếp, dưới sự giám sát của Chủ tịch Kim Jong Un.
Lực lượng bảo vệ bờ biển Nhật Bản cho biết họ đã phát hiện một vật thể giống tên lửa do Triều Tiên phóng và đang theo dõi hành trình của nó.
Hãng thông tấn trung ương Triều Tiên KCNA đưa tin Chủ tịch Kim Jong-un đã thị sát các cuộc tập trận không quân, dù Mỹ-Hàn đã hoãn tập trận chung.
Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Esper cho rằng Hàn Quốc là một nước giàu, có thể và nên trả thêm tiền cho việc duy trì quân nhân Mỹ tại nước này.
Triều Tiên mới đây đã đả kích ông Biden là con chó dại có thể làm bị thương nhiều người nếu chạy lung tung, và cần phải đánh chết bằng gậy.
Chủ tịch Kim Jong-un của CHDCND Triều Tiên vừa có chuyến cưỡi ngựa trên đỉnh Bạch Đầu sau khi đàm phán với Mỹ bị thất bại.
Triều Tiên hôm 7/10 cảnh báo Mỹ, Anh, Pháp và Đức không nên nêu các vấn đề liên quan đến những vụ thử tên lửa của nước này trước Liên Hợp Quốc.